hotline

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 9 tại nhà

Trong quá trình mang thai, những cơn đau nhức vùng lưng, cổ vai gáy, vùng chân, v.v…. chính là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi, chứng mất ngủ ở mẹ, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các mẹ và gián tiếp tác động đến sự phát triển của thai nhi. Khi cơ thể mang một mầm sống mới, tất cả các cơ quan nội tạng trong cơ thể chịu ảnh hưởng và phải thay đổi thích nghi với thời kỳ trọng đại này.

dịch vụ chăm sóc bầu quận 9Dịch vụ chăm sóc bầu quận 9 tại nhà ra đời nhằm cung cấp những liệu trình chăm sóc đặc biệt cho bà bầu, giúp các bà bầu ở khu vực quận 9 hoặc bất cứ khu vực nào ở xa trung tâm nhưng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vượt qua thời gian này một cách thoải mái nhất, tận hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc khi chờ đón con yêu chào đời.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận 9 – Massage bầu bằng phương pháp Dưỡng sinh Nhật Bản

dịch vụ chăm sóc bầu quận 9Đau lưng (vào tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba)

Những bài tập thể dục sẽ giúp cho phần cơ thể của bạn khỏe mạnh và mềm dẻo hơn. Mang giày đế thấp, lưu ý không mang vật nặng. Massage nhẹ nhàng phần lưng. Bạn có thể nhờ chồng thoa dầu massage nhẹ nhàng vùng lưng dưới (vào thời kỳ cuối) vì nó sẽ giúp cho sự tuần hoàn máu cũng như làm ấm cơ thể của bạn.

Mệt mỏi (vào tam cá nguyệt thứ nhất và thứ ba)

dịch vụ chăm sóc bầu quận 9Hãy nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt để giảm nhức mỏi; cố gắng tận dụng mọi hình thức và phương thức để thư giãn. Nên dự trữ sẵn đồ ăn nhẹ để lót dạ khi thấy đói. Bạn nên ăn đủ những thực phẩm trong các nhóm, đặc biệt là những nhóm có chứa carbonhydrat và protein.

Đau khớp xương (vào tam cá nguyệt thứ ba)

Cố gắng ngồi thẳng đúng cách, tránh các tư thế và những di chuyển làm bạn đau. Massage phần hông, lưng, hang. Đi giày đế thấp, không nên đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu.

dịch vụ chăm sóc bầu quận 12Những dịch vụ chăm sóc bầu nói chung và dịch vụ chăm sóc bầu quận 9 nói riêng luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các mẹ là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là xua tan những cơn đau nhức toàn thân và giải tỏa về tâm lý, tinh thần, giảm stress… mẹ vui khỏe thì trẻ mới khỏe mạnh, thông minh được đúng không nào?

Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào là đơn vị đứng đầu trong dịch vụ chăm sóc bầu cũng như chăm sóc sau sinh cho chị em phụ nữ. Chúng tôi hiểu rằng mang thai là lúc chị em cần được nhận sự quan tâm chăm sóc nhiều nhất. Sự khỏe mạnh của mẹ sẽ là tiền đề sinh ra những em bé mạnh khỏe, thông minh.

Tin Liên Quan

X