Đai massage giảm béo có hiệu quả không

Hiện nay, với hy vọng có thể tống khứ lớp mỡ bụng sau sinh, nhiều chị em phụ nữ đã tìm mua sản phẩm đai massage giảm béo để sử dụng. Tuy nhiên thì thực chất đai massage giảm béo có hiệu quả không hay cần phải kết hợp thêm sản phẩm nào khác, liệu trình nào để đạt được hiệu quả giảm cân tối đa hay không? – Đây chính là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ!

Đai massage giảm béo có hiệu quả không

Đai massage giảm béo có hiệu quả không?

Đai massage giảm béo là một thiết bị sử dụng nhiệt và các rung động nhẹ tác động trực tiếp vào những vùng trên cơ thể nhằm làm nóng và tiêu hủy mỡ. Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm đai massage này là bạn chỉ cần đứng hoặc ngồi và quấn đai vào vị trí mong muốn lựa chọn chế độ để nó tự hoạt động để giúp hóa lỏng mỡ thừa. Vì thế nên sản phẩm đai massage này có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn trông bé, giặt giũ, xem tivi hay khi thư giãn, v.v …

Đai massage giảm béo có hiệu quả không

Tuy nhiên, thực tế những đai massage giảm béo không thể mang lại kết quả như bạn mong muốn dù bạn có đeo nó hàng ngày. Đai massage giảm béo có hiệu quả không thì còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng thừa cân của mỗi người nữa. Bạn cần biết rằng, mỡ tích tụ đã lâu sẽ thành các thể mỡ rắn với nhiều lớp dày rất khó phân hủy, tập trung nhiều ít mỗi vùng khác nhau, đặc biệt với các mẹ sau sinh là vùng bụng trước. Vì thế nếu bạn sử dụng đai massage với chế độ hoạt động đồng đều cho mọi khu vực thì khó có thể tống khứ hết mỡ thừa như bạn mong muốn. Đai massage chỉ có tác dụng hỗ trợ bạn trong quá trình giảm béo và có thể hạn chế lượng mỡ tích tụ thêm.

Đai massage giảm béo có hiệu quả không

Để có thể giảm béo sau sinh hiệu quả, tốt nhất bạn nên có chế độ chăm sóc đặc biệt, nên áp dụng phương pháp massage tay kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như: muối biển, muối hột, bã cà phê, gừng, ngải cứu, tinh dầu, v.v… đều có công dụng rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên kết hợp thêm việc sử dụng sản phẩm đai quấn nóng giảm béo Min Fat để đạt được kết quả tối đa nhé!

Đai quấn nóng giảm béo Min Fat giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn

Đai quấn nóng giảm béo Min Fat hiện nay do Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia phân phối trên toàn quốc, sản phẩm tạo ra sức nóng, giúp làm giãn nở tối đa lỗ chân lông và tăng cường đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Đai massage giảm béo có hiệu quả không

Lưu ý khi sử dụng đai quấn nóng giảm béo Min Fat:

+ Không nên quấn quá chặt.

+ Không nên dùng quá 30 phút/ 1 lần

+ Không sử dụng khi đang có thai hoặc có kinh nguyệt

+ Không gập,cuộn hoặc chồng 2 lớp lên nhau trong quá trình sử dụng hoặc cất giữ.

Tin Liên Quan