Có dùng rượu gừng nghệ bôi mặt được không?

Dùng rượu gừng nghệ sau sinh tốt cho mẹ nào muốn lấy lại vóc dáng và làn da đẹp. Đồng thời, phòng các chứng bệnh hậu sản.

Có thể dùng rượu gừng nghệ bôi mặt được không?

Công dụng cụ thể của rượu gừng, nghệ sử dụng cho các mẹ sau sinh

Rượu gừng hạ thổ giúp giảm mỡ bụng sau sinh, săn chắc vòng 2, giữ ấm cơ thể, chống nhức mỏi, chống lạnh chân tay, phòng bệnh hậu sản. Loại này dành cho các mẹ bị mỡ bụng nhưng không bị rạn, không bị thâm.

Rượu nghệ hạ thổ làm sáng hồng da, tái tạo da, chữa vùng da thâm sạm, làm mờ vết rạn da sau sinh. Có thể dùng cho da mặt khỏe, da mặt nhạy cảm nên chọn tinh bột nghệ. Sau khi sinh từ 3-5 ngày các mẹ có thể dùng thoa ngay để cho hiệu quả tốt nhất.

Nếu mẹ nào vừa mới sinh, nên chọn rượu gừng nghệ hạ thổ cho cả 2 tác dụng: giảm mỡ bụng sau sinh, xóa thâm, mờ rạn. Nếu mẹ nào da body rất ổn nhưng béo bụng mẹ dùng rượu gừng hạ thổ để làm săn chắc, nhỏ vòng eo. Mẹ nào tăng cân ít, bụng nhỏ gọn rồi thì chỉ cần dùng rượu nghệ để xóa thâm mờ rạn, dưỡng sáng da.

Nếu không có thời gian ngâm và hạ thổ rượu gừng nghệ 3 tháng 10 ngày, các mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm rượu gừng nghệ của các cơ sở uy tín trên thị trường như cốt nghệ, Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia.

Cách nhận biết rượu gừng nghệ tốt và an toàn cho sức khỏe

Rượu có màu vàng sậm, có mùi thơm của cả gừng và nghệ. Những sản phẩm có màu vàng nhạt, mùi rượu đậm đặc, khi để lắng gần như màu trong suốt là rượu gừng nghệ đã bị pha loãng.

Rượu gừng nghệ có nóng không?

Cái này phụ thuộc rất nhiều vào làn da mẹ, nhiều mẹ phản hồi không nóng như tưởng tượng, nhưng cũng có mẹ phản hồi là nóng và muốn đổi sang rượu nghệ. Nói tóm lại: Độ nóng, ấm, bình thường còn tùy vào mỗi mẹ, nhưng đa số là cảm nhận bình thường.

Rượu gừng nghệ có bôi mặt được không?

Về vấn đề rượu gừng nghệ có bôi mặt được không? Trong 3 loại rượu kể trên, mẹ chỉ được dùng rượu nghệ hạ thổ cho da mặt thôi nhé, vì 2 loại rượu kia có chứa gừng nóng nên không dùng bôi mặt được.

Có thể dùng rượu gừng nghệ bôi mặt được không?

Rượu gừng nghệ có bôi mặt được không là quan tâm chung của nhiều chị em sau sinh

Da mặt mỏng hơn vùng da khác trên người nên nhạy cảm hơn. Thành phần gừng làm cho da mặt cảm thấy rất nóng do vậy bạn không nên thoa rượu gừng nghệ và rượu gừng lên mặt.

Tin Liên Quan