Cách làm eo thon sau sinh mẹ nên áp dụng

Cách làm eo thon sau sinh với rượu gừng hoặc sử dụng bộ sản phẩm eo thon bụng phẳng sẽ giúp đánh tan mỡ thừa, lấy lại vòng eo thon gọn chỉ 1 – 2 tháng sau sinh. Cùng MẸ BÉ HOÀNG GIA tìm hiểu những cách làm eo thon sau sinh này mẹ nhé!

Cách làm eo thon sau sinh mẹ nên áp dụng

Cơ chế tác động của rượu gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe. Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Cách làm eo thon sau sinh mẹ nên áp dụng

CHUẨN BỊ:

0,5kg gừng, 1 kg nghệ, 2 lít rượu( tỷ lệ này để đảm bảo sản phẩm không bị hỏng, có thể thay đổi tùy theo độ đậm đặc các mẹ thích dùng)

CÁCH LÀM:

Rửa sạch các nguyên liệu, thái lát có độ dày khoảng 1cm, đem xao vàng, đổ rượu vào ngâm, sau 3-4 tháng là có thể đem ra dùng dần. Nếu muốn vừa đánh tan mỡ bụng đồng thời giúp da trắng hơn (nhất là đối với các mẹ sau sinh, da bụng bị xạm đen), có thể cho thêm nghệ tươi.

 Nếu không có thời gian làm rượu gừng tại nhà, các mẹ có thể tham khảo và mua sản phẩm rượu gừng của Mẹ Bé Hoàng Gia. Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia – bí quyết giúp eo thon sau sinh là sự kết hợp giữa gừng tươi và rượu nếp đạt phẩm chất với quy trình sản xuất đặc biệt, không tạp chất phụ gia, chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền.

Cách làm eo thon sau sinh với bộ sản phẩm eo thon bụng phẳng

Ưu điểm của bộ sản phẩm eo thon bụng phẳng:

+ Giảm ngay 8 – 20 cm chỉ sau 4 tuần sử dụng

+ Tiết kiệm thời gian tối ưu chỉ với 60 phút mỗi ngày

+ Không đánh bụng- Không đau đớn- Không ăn Kiêng và Không tập luyện Khắc nghiệt

+ Không béo bụng trở lại khi ngưng sử dụng sản phẩm do: Bộ sản phẩm giảm eo có tác động Kép, săn chắc từ phía ngoài và tiêu mỡ từ bên trong

+ Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược: nghệ, gừng,thảo dược quý….Không ảnh hưởng đến sữa hay sức khoẻ phụ nữ đang cho bé bú

+ Sản phẩm đã đăng ký kiểm định chất lượng và được cấp Phép lưu hàng trên toàn quốc.

Cách làm eo thon sau sinh mẹ nên áp dụng

Nguyên lý tác động:

+ Nằm MUỐI THẢO MỘC tử cung co hồi nhanh hơn, da bụng cũng bớt nhăn nhúm.

+ Tích cực Massage với TINH CHẤT GỪNG giúp bụng săn chắc và thon gọn

+ Tiếp đó sử dụng GỪNG THUỐC để da bụng phẳng, sáng mịn.

+ Sau đó quấn 1 lớp wrap nilong và sử dụng ĐAI MASSAGE QUẤN NÓNG từ 30 – 60 phút mỗi ngày giúp tiêu mỡ cực nhanh qua đường bài tiết.

+ Cuối cùng định hình form eo, tránh xổ bụng bằng GEN THẢO DƯỢC

Đối tượng sử dụng:

+ Phụ nữ sau sinh từ 0 – 6 tháng – Ngay từ tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm

+ Phụ nữ văn phòng, sinh lâu năm

Tin Liên Quan