Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Sau sinh, rất nhiều mẹ bị rơi vào trường hợp nguồn sữa non bị tắc nên chưa về kịp, nên tâm trạng khá là lo lắng, vì vậy việc gọi nguồn sữa về là vô cùng cần thiết. Ngũ cốc lợi sữa vì thế đã được nhiều người truyền tai nhau để sử dụng giúp tăng sữa, tăng sức đề kháng, chất lượng giúp trẻ nhỏ phát triển cả về thể chất và trí tuệ trong suốt những năm tháng đầu đời. Vậy bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt, cách sử dụng thế nào cho phù hợp, mua bột ngũ cốc ở đâu, v.v… trở thành mối quan tâm hàng đầu của các mẹ sau sinh.

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Vì sao nên sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa sau sinh?

Ngũ cốc lợi sữa là dòng sản phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe, có khả năng kích thích, cải thiện chất lượng nguồn sữa. Chỉ cần uống bột ngũ cốc lợi sữa khoảng từ 1 – 5 ngày là nguồn sữa đã có thể về giúp bạn nhận ra sự khác biệt trong cơ thể mình.

Chính vì thế mà sau khi sinh các mẹ nên thường xuyên sử dụng ngũ cốc lợi sữa, đặc biệt là có thể uống liên tục mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt?

Một sản phẩm bột ngũ cốt lợi sữa tốt trước hết cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

+ Thành phần của bột ngũ cốc lợi sữa phải được làm hoàn toàn từ tự nhiên, được làm tự các loại hạt ngũ cốc và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, lành tính và có khả năng giải độc, mát gan giúp cho cơ thể thêm thanh lọc và dễ chịu hơn.

+ Ngũ cốc lợi sữa phải có thành phần 100% là các loại hạt được tuyển chọn kỹ càng và tỉ mỉ, không sử dụng các chất bảo quản, là dòng sản phẩm nguyên chất.

+ Ngũ cốc lợi sữa chứa rất nhiều dinh dưỡng, không chỉ lợi sữa cho các mẹ sau sinh mà còn tốt cho sức khỏe cả về thể chất và trí tuệ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

+ Ngũ cốc lợi sữa là loại đồ uống dễ uống, dễ pha chế, sử dụng tiện lợi và không mất nhiều thời gian.

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt?

Hiện nay, Ngũ cốc lợi sữa Hoàng Gia do Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia phân phối trên toàn quốc được đánh giá là sản phẩm chất lượng, thân thiện với người dùng.

Ngũ cốc lợi sữa Hoàng Gia giàu dinh dưỡng được khoa học chứng minh và có chứa các thành phần như: hạt sen, ý dĩ, hạt kê, hạt chia, hạt mắc ca, hạt óc chó,đậu lăng, tảo nhật, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu trắng, đậu tương, gạo lứt đỏ, yến mạch,….

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Những nguyên liệu thành phần này giúp sản phẩm có những công dụng sau:

+ Gọi sữa về, tăng chất lượng nguồn sữa, tăng vitamin, Omega 3 và các kháng thể cần thiết trong sữa mẹ, làm cho sữa thơm và đặc hơn.

+ Hỗ trợ giảm cân nhanh sau sinh

+ Giúp da dẻ mịn màng, hồng hào trở lại sau kì vượt cạn vất vả.

+ An thần, giúp mẹ ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

+ Bổ sung một số chất dinh dưỡng đặc biệt cho bé, mà điển hình là Omega-3, giúp trí não bé phát triển tốt nhất.

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt cho mẹ sau sinh

Sản phẩm Bột ngũ cốc lợi sữa Hoàng Gia hiện nay được Mẹ Bé Hoàng Gia phân phối trên toàn quốc, đã mang lại hiệu quả cho hơn 30.000 khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh tại đây.

Tin Liên Quan