Trị nám sau sinh bằng nghệ có hiệu quả không?

Một lần sinh con là một lần mẹ được “lột xác”, lột xác có thành công hay không là do chính bản thân mẹ. Da cũng cần được ăn như mình ăn hàng ngày vậy, chăm sóc da nám sau sinh hàng ngày thì có xấu đến mấy nó cũng sẽ đẹp lên.

Đặc biệt là khi ở cữ, chẳng tiếp xúc với khói bụi, nắng nóng hay gió mưa, kết hợp với thoa kem dưỡng trắng hàng ngày thì đảm bảo sau ở cữ chồng còn phải ngạc nhiên đấy các mẹ ạ!

Tuy nhiên, điều trăn trở của các mẹ là sợ thoa kem dưỡng không an toàn, sợ ảnh hưởng đến bé, vì hóa chất thấm vào người hay khi bé bú bị ảnh hưởng. Vậy nên mẹ có thể trị nám da sau sinh bằng nghệ.

Trị nám sau sinh bằng nghệ có hiệu quả không?

Trị nám sau sinh bằng nghệ có hiệu quả không?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong nghệ vàng có chứa hoạt chất curcumin. Chất curcumin chính là chất hủy diệt ung thư vào loại mạnh nhất. Nó có tác dụng hủy diệt các tế bào ác tính. Đặc biệt, đối với những vết nám, mụn… trên da mặt, chất curcumin sẽ loại bỏ những vết đen xấu xí này và cải thiện cho bạn gương mặt trắng sáng.

Đặc biệt, nghệ vàng còn là dưỡng chất tẩy tế bào chết cực kỳ hiệu quả. Nó giúp loại bỏ tế bào chết cho da, nuôi dưỡng những tế bào mới hồng hào và sáng khỏe.

Trị nám sau sinh bằng nghệ an toàn với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Những chất của nghệ vàng không ảnh hưởng đến sữa mẹ cũng như em bé trong suốt quá trình mẹ trẻ dùng nghệ.

Ngoài trị nám sau sinh bằng nghệ tươi thì mẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm hữu cơ thiên nhiên an toàn đó chính là Lotion Tinh Chất Nghệ Hoàng Gia. Lotion Tinh Chất Nghệ Hoàng Gia chiết xuất từ tinh nghệ, mật ong, thuốc bắc…toàn những tinh chất bổ dưỡng cho da và kích trắng da rất hiệu quả.

Trị nám sau sinh bằng nghệ có hiệu quả không?

Mẹ nào da bầu bí hoặc sau sinh xấu thì cứ dùng Lotion Tinh Chất Nghệ Hoàng Gia sẽ “ghiền” đấy ạ!

Cách sử dụng:

➡ Bước 1: Làm sạch da.

➡Bước 2: Thoa kem dưỡng và để em lưu lại trên da ít nhất 6 tiếng (nên thoa trước khi đi ngủ).

Tin Liên Quan