Thức ăn giảm cân sau khi sinh

Để tránh việc ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con thì các mẹ nên giảm cân một cách khoa học, đặc biệt là cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng của mình, bổ sung thêm các loại thức ăn giảm cân sau khi sinh, chú ý tới lượng calo trong thực phẩm và calo tiêu hao cho các họat động thể chất.

Những điều lưu ý về thức ăn giảm cân sau khi sinh

Calo trong thực phẩm là lượng năng lượng có trong thực phẩm khi tiêu thụ. Khi biết được lượng calo có trong thực phẩm sẽ giúp chúng ta cân đối năng lượng dung nạp vào cơ thể so với năng lượng tiêu thụ – Đây chính là chìa khóa của giảm cân. Nếu bạn đang nỗ lực giảm cân, bạn cần giảm lượng calo tiêu thụ thông qua việc lựa chọn các loại thức ăn giảm cân sau khi sinh phù hợp và tăng cường vận động hơn.

Thức ăn giảm cân sau khi sinh

Một người đàn ông trung bình cần khoảng 2.500 kilo calo/ ngày và một người phụ nữ trung bình cần khoảng 2.000 kilo calo/ ngày. Các giá trị năng lượng này có thể khác nhau tùy vào độ tuổi, mức độ hoạt động thể chất và nhiều yếu tố khác.

Ngoài các loại thức ăn giảm cân sau khi sinh thì bạn còn có thể áp dụng phương pháp giảm cân sau khi sinh bằng việc uống loại nước sau: Ngoài giúp giảm béo vòng bụng một cách cấp tốc, ly nước ép dưới đây còn giúp hỗ trợ ngăn chặn căn bệnh ung thư cho chị em.

Với mỗi ly nước ép mỗi ngày bạn đã có thể giảm mỡ bụng một cách an toàn

 Thành phần:

– 1 quả dưa chuột

– 1/2 quả chanh

– 1/3 ly nước lọc

– 1 thìa cà phê gừng băm nhuyễn

– 1 ít rau mùi tây

Thức ăn giảm cân sau khi sinh

Thực hiện:

Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trong khoảng 3-5 phút. Sau đó, lọc bỏ phần xác, chỉ uống phần nước ép trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, các liệu pháp chăm sóc từ bên ngoài như massage, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng hơn, và làn da cũng sẽ sáng mịn tươi trẻ hơn. Dịch vụ chăm sóc sau sinh cho các mẹ tại Mẹ Bé Hoàng Gia đã được hơn 30.000 mẹ áp dụng và đạt được hiệu quả như mong muốn, vì thế, hãy tin tưởng và lựa chọn Mẹ Bé Hoàng Gia trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất dành cho bạn nhé!

Tin Liên Quan