Các loại sữa cho mẹ sau sinh

Sữa cho mẹ sau sinh cần phải bổ sung một hàm lượng vitamin và các dưỡng chất cần thiết ví dụ như là tăng cường các canxi bổ sung thêm các axit béo, Omega  3 …. Cũng giống như sữa bột cho trẻ sữa cho mẹ sau sinh cung cấp đầy đủ cả 4 nhóm thực phẩm, hợp lý cho cả sự phát triển của trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

Một số loại sữa cho mẹ sau sinh thông dụng để bổ sung dưỡng chất

sữa cho mẹ sau sinh+ Sữa tươi : Trong dòng sản phẩm sữa cho mẹ sau sinh thì sữa tươi đóng vai trò khá quan trọng, đây là sữa được lấy trực tiếp từ bò, dê, được tiệt trùng đóng gói bảo quản cẩn thận nên rất tốt cho sữa khỏe.

+ Sữa bột : Trong dòng sữa cho mẹ, sữa bột đóng vai trò quan trọng nhất, cung cấp nhiều dưỡng chất nhất, trong thành phần sữa cho mẹnày thường sẽ bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết như chất béo, đạm, đường, vitamin, khoáng chất như sắt, DHA, RA, chất xơ… nên đây đươc coi là cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mẹ nhất.+ Sữa không béo (sữa gầy, sữa tách bơ) : Đối với dòng sữa này một phần kem hay một phần chất bé đã được tách ra giảm phần năng lượng tuy nhiên thì những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thì vẫn được đảm bảo.

sữa cho mẹ sau sinh+ Sữa đậu nành không chỉ là nguồn sữa tốt là sữa cho bà bầu 3 tháng mà còn nhiều các giai đoạn phát triển khác, và cả ngay sau khi sinh, bởi vậy nếu chị em nào chưa sinh đang mang bầu 3 tháng thì hãy lựa chọn sữa cho bà bầu 3 tháng và các tháng khác sau cho phù hợp nhất nhé.+ Sữa cao năng lượng : Với ưu điểm của dòng sữa này đó chính là bổ sung thêm chất đạm và các chất béo cần thiết cho cơ thể, tăng khả năng hấp thụ cac chất dinh dưỡng, cân bằng các khoáng chất cần thiết trên cơ thể mẹ.

+ Sữa chua : Sữa chua rất tốt là dòng sữa cho mẹ sau sinh được nhiều chị em lựa chọn không những tốt cho hệ tiêu hóa, mà còn là là giải pháp làm đẹp da cho mẹ sau sinh rất tốt, đã có rất nhiều các mẹ sau sinh đã dùng sữa chua để đắp mặt cách làm đẹp da, cả thiện da…

Tuy việc uống sữa cho mẹ sau sinh là tốt cho mẹ và bé nhưng đồng thời cũng khiến mẹ “phì nhiêu” hơn rất nhiều, dẫn đến tình trạng cân đã thừa lúc mang thai lại còn tăng vù vù sau sinh nữa. Các mẹ có thể chọn loại sữa tươi không đường để uống sẽ dễ kiểm soát cân nặng của mình hơn đấy.

sữa cho mẹ sau sinhHoặc mẹ cũng có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc sau sinh của Viện chăm sóc sức khỏe Mẹ bé Hoàng Gia để nhanh chóng lấy lại vóc dáng bằng các liệu pháp và sản phẩm thảo dược hoàn toàn tự nhiên nên không ảnh hưởng đến nguồn sữa của bé..

Tự hào là nơi uy tín, đáng tin cậy, Mẹ bé Hoàng Gia sẽ giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và phục hồi vẻ đẹp vóc dáng của mình. Hãy chăm sóc cơ thể mình trước khi quá muộn các mẹ nhé.

Tin Liên Quan