Sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh

Sau sinh các mẹ nên áp dụng ngay một trong các sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh dưới đây để đẹp mòn con mắt chỉ 1 tháng sau sinh nhé!

Những sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh tiêu biểu

Dùng tinh bột nghệ để tắm

Để có nghệ tắm sau sinh, các mẹ cần ngâm nghệ từ trước đó 1 tháng. Khoảng 5 – 7 ngày sau khi sinh, lấy lượng nghệ vừa đủ ra chén, dùng tay chà xát toàn thân.

Đối với mặt, cho nghệ vào 1 cái khăn mỏng, massage nhẹ nhàng trên gương mặt, sau đó để khô người và mặt hoàn toàn. Cuối cùng, lấy lượng rượu gừng thoa toàn thân. Sau đó mới tắm sạch.

Đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ

+ Mặt nạ tinh bột nghệ, lòng đỏ trứng gà

Dùng theo tỉ lệ 1:1. Tinh bột nghệ trộn lòng đỏ trứng gà. Đắp hỗn hợp này lên mặt khoảng 15 – 20 phút, sau đó dùng nước ấm để rửa mặt sạch.

+ Mặt nạ tinh bột nghệ, bột gạo

Cho 1 thìa cà phê tinh bột nghệ và 1 thìa bột gạo vào bát, có thêm sữa chua hoặc sữa tươi không đường, trộn đều hỗn hợp. Đắp hỗn hợp lên mặt, đợi gần khô rửa sạch lại bằng nước ấm.

Dùng tinh bột nghệ trong bữa ăn hàng ngày

Mẹ sau sinh còn có thể ăn nghệ trực tiếp để làm đẹp. Dùng tinh bột nghệ ăn cùng với mật ong.

Mẹ nên ăn thường xuyên trong hai tuần, có thể ăn buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

Sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh

Tinh Bột Nghệ Mẹ Bé Hoàng Gia – Sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh, được bào chế từ 100% nghệ tươi, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các hóa chất trong chế biến ngoài nước sạch và hơi nước. Hàm lượng Curcumin cao, mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa nghệ tươi, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm.

Muối thảo mộc Hoàng Gia cũng nằm trong nhóm sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh mà mẹ cần áp dụng.

+ Cách sử dụng túi muối:

Rang muối trên chảo 3 phút rồi đổ vào đai vải rồi quấn bụng từ 6 đến 8h/ngày kèm thêm cả gen nịt bụng.

Gen bụng từ 4 – 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày hoặc sử dụng gen bụng bất cứ lúc nào bạn muốn và thấy thuận tiện nhất.

Phụ nữ sau sinh thường 10 ngày nên dùng 2 giờ/ngày. Sau sinh 20 ngày dùng 4 – 6 giờ/ngày. Sau sinh 30 ngày dùng bình thường.

+ Lưu ý: Với các mẹ còn sản dịch, các mẹ làm theo bước 1, đến giai đoạn nằm muối, các mẹ để túi muối xuống giường, nằm úp bụng khoảng 30 phút, ngày làm 3 lần.

+ Túi muối dễ sử dụng, an toàn, tốt cho sức khỏe và cực kì tiện dụng. Một ngày các mẹ chỉ cần rang muối 1 lần, không phải rang đi rang lại vì tác dụng chủ yếu của túi muối là ở nước muổi chứ không phải ở nhiệt độ.

Sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh

Ngoài sử dụng muối thảo dược, các mẹ nên kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh khác như: Tinh chất gừng, Gừng thuốc, gen bụng, đai quấn nóng để đạt được hiệu quả tích cực trong thời gian ngắn nhất.

Tin Liên Quan