Rượu gừng nghệ thuốc bắc

Đã từ lâu gừng và nghệ đã được biết đến là những nguyên liệu rất tốt hỗ trợ giảm cân, giữ dáng và sáng da cho các mẹ sau sinh. Chính vì thế sản phẩm rượu gừng nghệ thuốc bắc hạ thổ 3 tháng 10 ngày đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng và làn da sáng hồng, đồng thời phòng các chứng bệnh hậu sản sau sinh hiệu quả.

Công dụng của rượu gừng nghệ thuốc bắc

Rượu gừng nghệ thuốc bắc

+ Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng.

Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Việc dùng rượu làm chất dẫn sẽ giúp tác dụng này của gừng được phát huy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

+ Nghệ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, làm tan mỡ bụng, giúp giảm eo sau sinh nhanh chóng.

Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng… do trong nghệ có một chất chống oxy tuyệt vời là Curcumin.

Rượu gừng nghệ thuốc bắc

+ Gừng và nghệ đều có công dụng làm săn chắc các cơ. Do đó khi thoa rượu gừng nghệ, các cơ bị giãn nở trên cơ thể phụ nữ sau sinh sẽ sớm được co hồi lại như ban đầu. Điều này sẽ ngăn khí hàn xâm nhập cơ thể và giúp cho cơ thể chị em sau sinh săn gọn, chắc khỏe.

Ngoài ra, cơ thể phụ nữ sau sinh thuộc thể hàn, lại bị mất nhiều máu trong quá trình sinh con, cơ thể rất yếu vậy nên phụ nữ sau sinh rất dễ bị cảm lạnh. Các mẹ nhớ thoa rượu gừng nghệ thuốc bắc hàng ngày, đặc biệt là sau khi tắm rửa, vệ sinh cơ thể nhé!

Cách sử dụng rượu gừng nghệ thuốc bắc để giảm cân

+ Thoa hỗn hợp rượu gừng nghệ vào vùng cần giảm béo như vùng bụng, đùi, cánh tay…, có thể thòa đều khắp cơ thể (trừ vùng ngực) để giữ ấm và giảm mỡ toàn thân.

Rượu gừng nghệ thuốc bắc

+ Thoa rượu gừng nghệ thuốc bắc trực tiếp lên cơ thể bằng tay, kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút.

Sức nóng từ rượu gừng nghệ sẽ nhanh chóng lan tỏa giúp các cơ săn lại, làm tiêu mỡ, nhờ đó có thể giảm cân sau sinh nhanh chóng. Tinh chất từ nghệ sẽ giúp da các mẹ hồng hào và đẹp rạng rỡ hơn.

Lưu ý: Khi thoa rượu gừng nghệ các mẹ nhớ tránh không thoa lên vùng ngực nhé, vì khi bé bú có thể bị dây rượu gừng nghệ trên ngực mẹ làm bé bị cay nóng. Mẹ cũng nên rửa sạch tay sau khi thoa rượu gừng nghệ thuốc bắc để tránh lỡ tay làm cay bé.

Khi mới sử dụng rượu gừng nghệ để giảm cân sau sinh, vùng da được thoa rượu gừng nghệ thuốc bắc có thể bị vàng do nghệ nhưng sau vài lần sử dụng thì không còn hiện tượng này nữa.

Rượu gừng nghệ thuốc bắc

Rượu gừng nghệ thuốc bắc có rất nhiều tác dụng làm đẹp sau sinh, tuy nhiên các mẹ cần có cách sử dụng sao cho đúng và kiên trì trong thời gian dài. Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia có sử dụng các sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ giúp các mẹ giảm béo và dưỡng da, làm đẹp hiệu quả.

Tin Liên Quan