Rượu gừng nghệ làm trắng da

Các mẹ sau sinh thường hay than thở rằng làn da trở nên sạm đen, xấu hơn, còn bị thâm nám, tàn nhang, v.v… Những điều này khiến các chị em trở nên mất tự tin, thậm chí ngại ra đường, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Sử dụng rượu gừng nghệ làm trắng da, giảm béo sau sinh là một trong những cách làm đẹp hiệu quả được nhiều mẹ áp dụng. Chỉ với 3 nguyên liệu: gừng, nghệ và rượu sau khi ngâm hạ thổ trong 3 tháng là bạn đã có ngay 1 “thần dược” trong việc làm đẹp rồi!

Rượu gừng nghệ làm trắng da

Cách dùng rượu gừng nghệ làm trắng da cho phụ nữ sau sinh:

Rượu gừng nghệ hạ thổ đạt chuẩn có màu vàng sáng, mùi thơm dịu nhẹ. Khi thoa lên người cảm giác thơm sạch và ấm áp

+ B1: nên lọc bã gừng nghệ trước khi sử dụng. Sau đó rót vào chai, hũ nhỏ để tiện thoa da mỗi ngày

+ B2: Mỗi ngày đổ ra khoảng nửa bát con rượu gừng nghệ hạ thổ, sau đó lấy khăn xô xoa toàn thân để dưỡng trắng da và làm ấm cơ thể, se khít lỗ chân lông. Đặc biệt vùng bụng, bắp tay, bắp chân bởi rượu gừng nghệ có tác dụng giảm mỡ bụng, giảm eo tốt. Những vùng cần giảm mỡ nên massage nhiều hơn.

Rượu gừng nghệ làm trắng da

+ B3: thoa rượu gừng nghệ và kết hợp massage toàn thân giúp lưu thông máu huyết, rượu gừng nghệ ngấm vào da tốt hơn, giúp làm trắng da và giảm mỡ bụng nhanh hơn.

Chú ý khi sử dụng rượu gừng nghệ làm trắng da sau sinh

+ Nếu mẹ sợ sử dụng nghệ vàng ngâm rượu gừng nghệ sẽ dây bẩn, có thể lựa chọn ngâm nghệ trắng kết hợp gừng hạ thổ để làm đẹp vừa giúp trắng da, lại vô cùng sạch sẽ

+ Mỗi ngày có thể sử dụng rượu gừng nghệ thoa da 1-2 lần

+ Có thể dùng rượu gừng nghệ cho vào nước tắm giúp sản phụ chống cảm, da dẻ mịn màng , trắng hồng hơn.

+ Không thoa rượu gừng nghệ lên mặt, bầu ngực và vết mổ.

Rượu gừng nghệ làm trắng da

+ Nên chuẩn bị một vài bộ quần áo dài cũ để sau khi thoa rượu gừng nghệ bị dây cũng đỡ tiếc. Nếu sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ 3 tháng 10 ngày thường không khiến da quá vàng và không két trên da quá lâu. Thoa rượu nghệ gừng nghệ lên da sẽ khô rất nhanh.

+ Rượu gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm làm đẹp tự nhiên, an toàn. Sau khi thoa gừng nghệ có chạm vào bé cũng không sao

+ Rượu gừng nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

Dùng rượu gừng nghệ làm trắng da là cách làm đẹp khá đơn giản, các chị em có thể áp dụng ngay tại nhà, tất nhiên là phương pháp này yêu cầu sự kiên trì bởi phải một thời gian lâu thì mới thấy được hiệu quả.

Rượu gừng nghệ làm trắng da

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia cũng có sử dụng sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ để giúp các mẹ làm đẹp theo bí quyết cung đình Huế và kết hợp massage giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, giúp các mẹ vừa sở hữu vóc dáng thon gạn vừa có một làn da trắng mịn, hồng hào sau sinh.

Tin Liên Quan