Rượu gừng nghệ hạt gấc và công dụng làm đẹp

Thời gian 3 tháng 10 ngày sau sinh chính là “thời điểm vàng” để các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và làm đẹp hiệu quả,  sở hữu vóc dáng đẹp và làn da mịn màng, trắng hồng. Trong đó, rượu gừng nghệ hạt gấc là công thức làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Công dụng làm đẹp của rượu gừng nghệ hạt gấc

Trong củ gừng có chứa nhiều gingerol, có tác dụng giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Gừng có tính nóng vì thế sẽ tạo ra nhiệt lượng khi tiếp xúc với da. Nhiệt được tạo ra sẽ giúp tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp mỡ thừa nhanh chóng bị tiêu hao.

Rượu gừng nghệ hạt gấc và công dụng làm đẹp

Kết hợp với nghệ là chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng làm trắng da, mờ nám, mờ đốm đen, tăng đề kháng và miễn dịch, chống nhiễm trùng cho da. Thêm hạt gấc dưỡng da mịn màng, lớp dầu mỡ tự nhiên có rất nhiều trong hạt gấc giúp da nhanh mờ các vết rạn, trở nên trắng sáng hơn.

Rượu là một chất xúc tác giúp cho quá trình hấp thụ gừng nghệ gấc vào da nhanh hơn, làm tăng hiệu quả tan mỡ bụng, mỡ đùi và những lớp mỡ không cần thiết quanh cơ thể. Gừng nghệ hạt gấc là bộ tứ hoàn hảo cho làn da tươi sáng. Làn da của chúng ta có nguyên lý dầu hút dầu, chỉ có dầu tự nhiên mới đưa dinh dưỡng ngấm sâu vào tận cùng của các tế bào da được, vì thế nếu chỉ có gừng nghệ mà thiếu đi hạt gấc là thiếu hẳn đi chất xúc tác dẫn dắt vitamin ngấm sâu vào cơ thể do rượu thiếu dầu.

Rượu gừng nghệ hạt gấc và công dụng làm đẹp

Cách sử dụng rượu gừng nghệ hạt gấc để dưỡng da

Sau khi tắm sạch, các bạn dùng miếng bông mềm thấm nước cốt rượu đã ngâm cho ướt, rồi vắt bớt nước rượu và xoa đều khắp cơ thể, cả mặt, cổ, nách… kể cả vùng bikini luôn (trừ vùng ngực để tránh cho con bú bị cay). Cứ xoa ướt người rồi vắt khô miếng bông đi xoa thêm vài lần nữa, xoa nhẹ nhàng như là massage cơ thể cho đến khi rượu thấm vào toàn thân và đã khô lại, thì mặc quần áo vào.

Rượu gừng nghệ hạt gấc và công dụng làm đẹp

Đây không chỉ là cách làm trắng da mà con giúp giảm mỡ bụng sau sinh cực hiệu quả nữa đấy. Khi bôi rượu gừng nghệ hạt gấc ở vùng bụng thì bạn nên massage theo hình vòng tròn và tập trung ở vùng bụng dưới để giúp giảm béo bụng. Khi mới thoa rượu, các bạn sẽ ngửi thấy mùi cồn, nhưng một lúc là mùi sẽ bay hơi và bạn không còn ngửi thấy mùi gì nữa hết.

Rượu gừng nghệ hạt gấc và công dụng làm đẹp

Sử dụng rượu gừng nghệ hạt gấc giúp các chị em làm đẹp da hiệu quả. Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cũng sử dụng các sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ để giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh và sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng như mong ước.

Tin Liên Quan