Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu

Hiện nay, rượu gừng nghệ không còn xa lạ đối với các chị em. Đây là thần dược có thể giúp chị em làm trẻ hóa da, săn chắc vòng 2, giảm tích tụ mỡ nhanh chóng. Thường trước khi sinh khoảng 3 – 4  tháng, các chị em hãy bắt tay vào việc tự ngâm cho mình một hũ rượu gừng nghệ hạ thổ, có dung tích từ 3 – 5 lít để sau sinh sử dụng, làm săn chắc cơ thể, giảm mỡ bụng, làm trắng da mờ rạn, đồng thời cho vào nước tắm chống cảm lạnh cho cả mẹ và bé.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự làm cho mình một bình rượu gừng nghệ được, chính vì thế nhiều mẹ đã tìm mua sản phẩm này ở các cơ sở uy tín.

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu

Hiện nay thì rượu gừng nghệ giá bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Công dụng của gừng nghệ trong việc giảm cân sau sinh

Trong gừng có chứa hàm lượng gingerol cao, có tác dụng làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng. Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn. Với tác dụng này, mà từ lâu gừng cũng được sử dụng như một loại gia vị giúp giảm cân sau sinh hiệu quả.

Curcumin có trong nghệ là chất chống oxy hóa tuyệt vời, vừa có tác dụng làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng, miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng… Nghệ còn có tác dụng làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, làm tan mỡ bụng, giúp giảm cân sau sinh nhanh chóng. Với những công dụng tuyệt vời trên thì rượu gừng nghệ giá bao nhiêu nhỉ?

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu

Sau sinh bao lâu thì dùng rượu gừng nghệ

Sau sinh khoảng 5 – 20 ngày tùy vào sinh thường hay sinh mổ, các mẹ có thể dùng rượu gừng nghệ giảm cân sau sinh bằng cách massage khoảng 10 -20 phút, thực hiện 2 lần/ngày và tránh lúc no quá hay đói quá.

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là khi mẹ vừa sinh xong sẽ thực hiện giảm cân sau sinh bằng rượu gừng nghệ ngay, mẹ cần đợi vài ngày. Với mẹ sinh thường, sau khoảng 5 ngày nên dùng sản phẩm. Với mẹ sinh mổ tốt nhất nên đợi khi vết mổ liền mới thoa vùng bụng (thường là khoảng 3 – 4 tuần, tuỳ thuộc vào vết mổ của mẹ), trước đó mẹ có thể thoa vùng da khác như cánh tay, đùi.

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu?

Hiện nay, Mẹ Bé Hoàng Gia cũng đang cung cấp cốt gừng, cốt nghệ dành cho các mẹ có thể tự chăm sóc mình tại nhà. Giá cốt gừng là 125k và cốt nghệ là 175k, Mẹ Bé Hoàng Gia có thể ship toàn quốc.

Rượu gừng nghệ giá bao nhiêu

Ngoài ra, Mẹ Bé Hoàng Gia cũng sử dụng sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ trong dịch vụ chăm sóc sau sinh cho các mẹ, giúp chị em giảm béo nhanh chóng và làn da trắng hồng, mịn màng hơn.

Tin Liên Quan