Rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh

Tạo hóa ban tặng cho phụ nữ một thiên chức tuyệt vời đó chính là làm mẹ. Nhưng đổi lại, sau cuộc vượt cạn đầy gian nan, không ít chị em ngao ngán khi nhìn thấy mình trong gương. Thay vì vóc dáng thon gọn từng có thời thanh xuân thì giờ đã là một bà mẹ sồ sề với ba vòng sập sệ. Các mẹ rất mong muốn cải thiện vóc dáng của mình và hầu hết đều ưa chuộng phương pháp dân gian đó chính là sử dụng rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh, vì đây là cách làm hiệu quả được các bà, các mẹ truyền lại.

Rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh

Nguyên liệu được sử dụng để làm rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh đều là từ thiên nhiên nên an toàn cho các mẹ đang cho con bú.

Tác dụng chữa bệnh và làm đẹp của rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh

Sử dụng rượu gừng nghệ bôi sau sinh hoặc pha vào nước tắm để vệ sinh cơ thể và cản gió độc, phòng các bệnh hậu sản. Các mẹ vừa sinh xong nên dùng để lau, mẹ nào đã tắm được rồi rồi thì pha vào nước ấm để tắm.

Các mẹ sinh xong mà vòng 2 vừa to, vừa bèo nhèo thì hãy chăm chỉ massage bằng rượu gừng nghệ mỗi ngày từ 15 – 30 phút, kết hợp quấn túi muối thảo dược. Cách làm này giúp mẹ có vòng em săn chắc, thon gọn, nhanh mờ các vết rạn da.

Rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh

Không chỉ các mẹ sau sinh mà bất kỳ ai cũng có thể dùng để xoa bóp nhằm giúp giảm nhức mỏi, đánh cảm, giữ ấm cơ thể đề phòng cảm lạnh (Lưu ý: Không dùng cho người cao huyết áp).

Ngâm chân bằng rượu gừng nghệ hạ thổ còn giúp lưu thông khí huyết, giảm stress, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, ăn ngon miệng và ngủ tốt.

Rượu gừng nghệ hạ thổ cũng rất dễ làm, nếu có thời gian thì các mẹ có thể mua gừng nghệ và rượu về ngâm, ủ trước khi sinh khoảng 3-4 tháng là dùng được. Nhưng trong nhịp sống hối hả hiện nay, nhiều người không có nhiều thời gian để tự ngâm cho nên các mẹ hiện đại thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán rượu gừng nghệ cho phụ nữ sau sinh uy tín để mua về sử dụng, với mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Sản phẩm cốt nghệ, Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia được làm ra từ Gừng và Nghệ là giống gừng, nghệ Việt Nam hoàn toàn nên các chị em có thể yên tâm về nguồn gốc. Rượu ngâm là rượu nếp và không sử dụng cồn, được hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền.

Tin Liên Quan