Rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh

Từ bao đời nay, dùng rượu gừng nghệ sau sinh đã trở thành “cứu cánh” cho các mẹ phục hồi làn da trắng hồng và thân hình thon thả sau khi sinh.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất rượu gừng nghệ hạ thổ, nhưng nếu không cẩn thận các mẹ có thể mua phải rượu sử dụng gừng, nghệ Trung Quốc để làm hoặc rượu bị pha ra rất loãng.

Nhãn hiệu cốt gừng, Cốt nghệ vàng hạ thổ Hoàng Gia đang là nhãn hiệu được các mẹ tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh

Sử dụng rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh các mẹ không phải lo lắng với vùng bụng chảy xệ, nhiều vết rạn sau sinh nữa, các mẹ chỉ cần kiên trì sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ kết hợp với massge và quấn bụng sau 1 tháng cơ thể sẽ trở lại trạng thái như chưa từng sinh nở.

Vì gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra sẽ làm tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa thừa nhanh chóng. Tác dụng này từ gừng sẽ được phát huy nhanh hơn nếu dùng rượu làm chất dẫn.

Nghệ có tác dụng làm đẹp da, trắng da, làm mờ các vết thâm rạn, chống lão hoá da

Gừng và nghệ đều có công dụng làm săn chắc các cơ. Điều này làm cho hầu hết các cơ trên cơ thể người phụ nữ sau khi sinh bị dãn nở sớm co lại như ban đầu.

Sau khi sinh 2-3 ngày có thể sử dụng rượu gừng nghệ để massage bụng và những vùng muốn giảm mỡ săn chắc như đùi, cánh tay… (Nếu sinh mổ thì massage nhẹ nhàng và tránh vết mổ).

Rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh

Cách sử dụng rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh

Để sử dụng rượu gừng nghệ bôi bụng sau sinh mẹ đổ rượu đã ngâm ra bát, dùng miếng bông hoặc khăm mềm mỏng của bé thấm rượu thoa lên vùng bụng và massage đều.

Khi đã cảm nhận được sức nóng từ rượu lan toả ra khắp vùng bụng, đây cũng là lúc rượu phát huy tác dụng, sinh ra nhiệt lượng để đốt cháy mỡ.

Sử dụng từ 2-3 lần/ngày, sau khi sử dụng 01 tháng sẽ thấy vòng eo dần cải thiện dần. Sử dụng liên tục 2-3 tháng để có vòng thon gọn như mong muối (hiệu quả giảm thực tế – phụ thuộc vào cơ địa từng người ).

Rượu gừng nghệ sử dụng được cho tất cả mọi người, nhưng hiệu quả nhanh nhất cho phụ nữ sau sinh.

Rượu có thể dùng để xoa bóp hoặc pha vào nước ấm để tắm cũng rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, phòng cảm gió.

Tin Liên Quan