Phương pháp tập thể dục giảm cân sau khi sinh

Ngoài những thực đơn giảm cân sau khi sinh thì tập luyện là điều không thể thiếu. Bạn sẽ ngỡ ngàng với kêt quả mình nhận được khi thử những bài tập thể dục giảm cân sau khi sinh dưới đây:

Phương pháp tập thể dục giảm cân sau khi sinh

Phương pháp tập thể dục giảm cân sau khi sinh

Với bài tập thể dục giảm cân sau khi sinh này đòi hỏi bạn tập trung tư tưởng và hít thở đều đặn, các động tác tập dứt khoát. Thời gian gian đầu, có thể bạn chưa quen cảm thấy động tác khó nhưng dần dần quen rồi những động tác này sẽ phát huy tác dụng và bạn cảm thấy bài tập thú vị và hiệu quả.

Bước 1: Hít thở đều sâu, đứng thẳng người từ từ ngồi xuống.

Bước 2: Hai tay chống xuống đất, chân duỗi thẳng, đầu cúi xuống, ngẩng lên, tiếp tục nâng mình lên cao nhất có thể.

Bước 3: Một chân vòng về phía trước, chân kia duỗi thằng.

Bước 4: Hai tay chống xuống sàn, một chân làm điểm tựa, chân kia giơ lên cao, duỗi thẳng, vắt sang bên kia. Đổi bên.

Bước 5: Một chân cho lên trước, mở rộng hết có thế, hai tay duỗi thẳng về trước và sau. Sau đó, một tay chống xuống sàn, tay kia giơ lên cao.

Bước 6: Hai chân vẫn tư thế trước, hai tay giơ cao. Sau đó, hai thu về trước ngực, sau đó giơ thẳng và một tay chạm đất, một tay giơ cao rồi đưa về phía trước.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo bài tập thể dục giảm cân sau khi sinh đơn giản chỉ với 10 phút mỗi ngày và vài động tác nhỏ sau là bạn đã có thể sở hữu được vòng eo như ý muốn. Những động tác sẽ trực tiếp tác động lên phần hông và bụng, giúp phần mỡ ở khu vực này trở nên săn chắc.

Bước 1: Ngồi tư thế khoanh chân, 1 tay chống xuống sàn, tay giơ cao.

Bước 2: Đưa tay kia ngả về phía tay chống làm điểm trụ, thở đều đặn, hóp bụng lại thở ra.

Bước 3: Tiếp tục đổi bên và làm lại động tác.

Bước 4: Tay nọ để chéo lên đầu gối tay kia, đầu cúi xuống, hít thở đều đặn.

Lưu ý: Bạn nên chắc chắn rằng cơ thể mình đã thực sự khỏe mạnh sau khi sinh và có thể tập luyện theo các bài tập trên. Bước đầu bạn nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng sau đó dần dần đi lên cấp độ khó tùy theo sức khỏe của bản thân.

Phương pháp tập thể dục giảm cân sau khi sinh

Để có những phương pháp chăm sóc sau sinh khoa học và giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo săn chắc thì bạn có thể đăng ký dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia. Gói dịch vụ bao gồm các phương pháp massage kích sữa, giảm đau nhức, chăm sóc da, xông hơi và các liệu pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản mang lại hiệu quả cao trong việc giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đẹp sau sinh và lấy lại sự tự tin của mình.

 

Tin Liên Quan