Những lưu ý khi giảm cân sau sinh mẹ cần biết

Sau bao nhiêu hy sinh đánh đổi để có được thiên thần nhỏ, phụ nữ chúng mình lại bị xuống cấp sức khỏe, nhan sắc, mất form đáng. Lúc này nhiều mẹ có nhu cầu giảm cân sau khi sinh con để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, không phải cách làm nào cũng đảm bảo an toàn nếu mẹ không áp dụng đúng phương pháp. Vậy nên điều mẹ cần là một dịch vụ chăm sóc sau sinh tại một địa chỉ uy tín cùng với những lưu ý khi giảm cân sau sinh.

Lựa chọn Mẹ Bé Hoàng Gia là lựa chọn thương hiệu làm đẹp sau sinh đẳng cấp

Mẹ Bé Hoàng Gia hoàn toàn khác biệt về chất lượng, chuyên môn, chuyên nghiệp.

Vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí khi đăng ký massage bầu, chăm sóc sau sinh, siêu âm khám thai, khám hậu sản.

Liệu trình hiệu quả khi được tư vấn thiết kế xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ Sản- Nhi trên 35 năm kinh nghiệm.

Chuyên viên hoàn toàn là các y tá điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thấu hiểu, tận tình.

Sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Những lưu ý khi giảm cân sau sinh mẹ cần biết

Những lưu ý khi giảm cân sau sinh mẹ cần biết

–    Quan niệm ăn nhiều để tốt cho con: Nhiều chị em phụ nữ cho rằng nên “tẩm bổ”, ăn nhiều để có nhiều sữa cho bé. Kết quả là năng lượng nạp vào tăng nhưng không được tiêu hao dẫn đến tích tụ mỡ.

–    Bỏ bê tập luyện: Bỏ bê tập luyện cùng với việc tẩm bổ sẽ khiến cân nặng đứng trước nguy cơ tăng “phi mã”.

–    Ngủ ít: Sau khi sinh dường như mọi sinh hoạt của mẹ đều bị đảo lộn. Nhiều chị em thường xuyên ngủ ít, thức đêm chăm con hoặc ngủ trong tình trạng thấp thỏm. Ngủ ít sẽ ảnh hưởng đến hoạt chất leptin làm tăng tích tụ mỡ trắng, tăng hormon ghrelin kích thích cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các hormon đốt cháy calo dư thừa trong cơ thể.

–    Căng thẳng: Chăm con vất vả cộng với việc thường xuyên thiếu ngủ, suốt ngày quanh quẩn ở nhà sẽ khiến cho chị em cảm thấy tù túng, sinh ra trạng thái căng thẳng. Stress còn kích thích tuyến thượng thận sinh ra nhiều corticosteroid – hormone kích thích chất béo tích tụ ở vòng bụng.

–    Nôn nóng giảm cân nhanh: Nhiều mẹ bắt đầu để ý đến vóc dáng và cảm thấy cần phải giảm cân nhanh. Đây cũng là lúc khiến nhiều bà mẹ dễ chọn nhầm những cách giảm cân sai khoa học, điều này chẳng những không giảm béo sau sinh mà còn khiến cân nặng tăng nhanh hơn.

Những lưu ý khi giảm cân sau sinh mẹ cần biết

Hy vọng với những những lưu ý khi giảm cân sau sinh sẽ giúp mẹ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn về phương pháp giảm cân hợp lý cũng như tránh được những vấn đề xấu trong quá trình giảm cân.

 

Tin Liên Quan