Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

Mang thai là quá trình luôn đem lại cho một người làm mẹ những điều kì diệu, niềm hạnh phúc tột cùng và đồng hành với nó là rất nhiều biến đổi cả về cơ thể và tâm sinh lý. Tuy vậy, mang thai luôn luôn là một điều tuyệt vời với những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú.

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

+ Kinh ngạc khi cảm nhận được sự chuyển động của con bên trong cơ thể

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

Ban đầu, đó là những chuyển động vô cùng tinh tế mà bạn khó có thể cảm nhận được. Sau đó, bạn sẽ thấy rõ bé đang lắc lư và xoay người bên trong bạn. Trong khi đó, chỉ có bạn là người duy nhất mới có thể cảm nhận được bé con của bạn đang có những vận động mạnh mẽ trong cơ thể bạn. Một trong những kỉ niệm thân thương và thích thú nhất trong khi mang thai là lúc nằm trên giường, bạn có thể nhìn rõ những nếp gợn trên bụng.

+ Thế nào gọi là thỏa mãn cơn đói

Bạn không chỉ đói đâu, bạn đang vô cùng thèm ăn. Cơ thể của bạn đang phải làm việc chăm chỉ và nó cần được nạp năng lượng cho 2 người một lúc, chính vì thế bạn có thể ngấu nghiến một lượng thức ăn nhiều gấp mấy lần so với bình thường, thậm chí là những món bạn chưa bao giờ nếm qua bỗng nhiên trở thành món “khoái khẩu” của bạn trong thời kỳ mang thai cũng là điều rất bình thường.

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

+ Khám phá hình dạng khác nhau của bụng bầu

Một số bụng bầu sẽ có hình dạng nhìn giống như quả bóng đá, một số khác lại như bóng rổ và thậm chí như quả dưa hấu như một vài người vẫn nhận xét. Gian dân vẫn thường đoán giới tính em bé qua hình dạng bụng bầu như: mang bầu bé gái thì bụng sẽ có hình trái dưa hấu hoặc mang bầu bé trai thì bụng sẽ tròn như quả bóng, tuy nhiên đó là những câu chuyện không có cơ sở khoa học và bạn không cần bận tâm quá đâu.

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

+ Vẻ đẹp rạng ngời của các mẹ bầu

Bạn mang thai nhưng vẫn có thể là một mẹ bầu rạng rỡ khi biết cách chăm sóc mình, đừng để những cơn đau nhức và triệu chứng thiếu ngủ khiến bạn “xuống sắc” nhé!

+ Tóc của bạn nhìn cũng rất đẹp nữa

Vì các hoóc-môn hoạt động tích cực hơn nên tóc bạn sẽ dày và đẹp hơn bình thường.

+ Cuối cùng là cảm xúc vỡ oài khi bác sĩ đặt em bé vào vòng tay

Những gì bạn phải chịu đựng suốt thời gian mang thai sẽ chẳng là vấn đề nữa, bạn sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc lần đầu bế con trên tay: một khuôn mặt hồng hào, bé xíu và là thiên thần đáng yêu của bạn.

Những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu

Trong giai đoạn mang thai, những cơn đau nhức vùng hông, lưng, đùi, v.v… thường xuyên “quấy nhiễu” gây ra sự mệt mỏi, có lẽ đây là một trong những điều chỉ phụ nữ mang thai mới hiểu được. Bạn nên có những buổi massage để giúp cơ thể thoát khỏi cơn nhức mỏi, khỏe mạnh hơn và tinh thần được sảng khoái hơn khi mang thai. Với dịch vụ chăm sóc bầu tại Mẹ Bé Hoàng Gia, bạn sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh, đẹp nhuận sắc, tạo tiền đề để con sinh ra vừa mạnh khỏe, vừa thông minh.

Tin Liên Quan