Những dấu hiệu mang thai con trai chuẩn 100%

Nếu mẹ bầu nào đang mang thai trong những tuần đầu mà luôn thắc mắc không biết có phải mình mang thai bé trai không thì hãy tham khảo những dấu hiệu mang thai con trai chuẩn 100% dưới đây.

Đường lông ở bụng

Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ bầu, việc để ý đường lông ở bụng được xem là một trong những dấu hiệu mang thai con trai chuẩn 100%. Cụ thể, nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu đường lông này chạy đến rốn rồi bị lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái. Đường lông rốn này ai cũng sẽ có khi mang bầu. Ngay cả một số bác sĩ siêu âm cũng cho rằng nếu đường lông trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con trai. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

những dấu hiệu mang thai

Da mặt bỗng trở nên xấu xí

Một trong những dấu hiệu mang thai con trai nữa là làn da của mẹ bầu sẽ bị tàn phá nặng nề. nếu như thời chưa bầu da mặt mẹ luôn căng bóng sáng mịn, thì khi có bầu bé trai sẽ xuất hiện rất nhiều mụn, hoặc tàn nhang, nám xạm, lỗ chân lông và mũi sẽ nở to.
Trong quá trình mang thai, mẹ bầu thường hạn chế việc sử dụng mỹ phẩm, vì vậy nếu muốn chăm sóc da trong giai đoạn này, mẹ bầu nên tìm đến các dịch vụ chăm sóc bà bầu uy tín để được sử dụng các liệu pháp tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của con.

những dấu hiệu mang thai

Thèm đồ chua

Nếu mẹ bầu nào thèm đồ chua thì khả năng đang mang bầu bé trai rất cao. Ngược lại, nếu mẹ bầu thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, dấu hiệu mang thai này chỉ tương đối chưa hề được khoa học chứng mình, chỉ là các chị em bầu truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhau thôi.

Bụng bầu thấp.

Các bà các mẹ cũng thường hay nhìn vào vị trí bụng bầu để dự đoán giới tính thai nhi rất đúng. Khi mẹ bầu có một chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai. Mặc dù, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này đúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng dấu hiệu này kèm với các dấu hiệu mang bầu khác để dự đoán.

những dấu hiệu mang thai

Nhịp tim của mẹ bầu

Đây được xem là một trong những dấu hiệu mang thai con trai hay con gái có mối liên hệ gần nhất với khoa học. Cụ thể như sau:
– Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái
– Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

những dấu hiệu mang thai
Những dấu hiệu mang thai ở trên chỉ mang tính chất tham khảo tương đối. Mẹ bầu đừng quá lạm dụng vào nó để gây áp lực cho mình trong quá trình mang thai. Được mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Hãy để viện chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia đồng hành cùng bạn trên chặng đường đầy thử thách này.

Tin Liên Quan