Những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ an toàn

Với những mẹ sinh mổ cần ít nhất 2-4 tháng để cơ thể phục hồi. Do đó nếu mẹ nào sinh mổ mà muốn làm đẹp sau sinh thì nên chọn cho mình những bí quyết giảm cân sau khi sinh mổ an toàn và phù hợp để không gây hại đến sức khỏe mẹ và bé nhé!

Những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ an toàn

Sử dụng rượu gừng

Cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ bằng rượu gừng được xem là giải pháp tối ưu dành cho mẹ sau sinh mổ. Gừng có tính nóng, khi sử dụng để massage, rượu gừng sẽ thấm vào các lớp mỡ giúp cho mô mỡ mềm ra, hóa lỏng và sẽ được đào thải dễ dàng qua đường bài tiết tự nhiên.

Những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ an toàn

Chưa kể trong quá trình massage, các mạch máu cũng sẽ được điều hòa, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và tinh thần thư thái, giảm các cơn đau nhức, giúp cho mẹ không những lấy lại được vòng 2 thon gọn mà còn giải tỏa được áp lực, mệt mỏi trong quá trình chăm sóc bé.

Hiện cách làm này được đưa vào áp dụng trong dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia rất hiệu quả. Các sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ…của Mẹ Bé Hoàng Gia được sản xuất đặc biệt, đảm bảo không pha lẫn tạp chất phụ gia hay chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền giúp nâng cao tác dụng lưu thông khí thuyết, chống đau nhức mỏi, tiêu mỡ, săn chắc cơ thể và đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với các liệu pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia.

Luyện các bài tập về cơ bụng

Luyện những bài tập về cơ bụng cũng là một trong những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ hiệu quả đấy nhé!

Để đảm bảo thực hiện phương pháp này sau sinh mổ, mẹ cần phải chắc chắn vết mổ lành hoàn toàn và sức khỏe đã được ổn định. Vì hầu hết các bài tập này đều có tác động mạnh tới vùng bụng và vết mổ. Nếu vết mổ chưa lành nó có thể khiến bạn đau đớn và hở vết mổ sẽ rất nguy hiểm…

Có rất nhiều bài tập đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Trong đó, các bài tập aerobic sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ sau sinh mổ. Hầu hết các bài tập aerobic đều tập trung nhiều vào việc vận động phần cơ bụng, hông, ngực. Do đó mẹ chỉ cần luyện tập khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày là được.

Những cách giảm cân nhanh sau khi sinh mổ an toàn

Đối với những mẹ nào không thích vận động mạnh thì có thể lựa chọn phương pháp yoga. Yoga sẽ giúp cho cơ bụng mẹ luôn trong trạng thái vận động tĩnh nhưng lại tiêu hao mỡ và năng lượng của cơ thể rất nhiều.

Còn rất nhiều bài tập khác mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn linh động. Nên tập luyện mỗi ngày để có vòng 2 như ý.

Tin Liên Quan