Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Không gì khiến một cô gái tự tin và yêu đời bằng vẻ bề ngoài chỉn chu của bản thân. Vậy nên sau khi sinh nhan sắc trở nên xuống cấp làm mẹ cảm thấy tự ti và luôn tìm đủ mọi cách để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, mẹ hãy nhớ áp dụng những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho bé nhé!

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn

+ Ngủ đủ giấc

Một trong những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh đó là ngủ đủ giấc. Sau sinh mẹ khó có thể ngủ đủ 8 giờ một ngày, nhưng nên cố gắng và tránh bị thiếu ngủ quá nhiều. Vì bị thiếu ngủ nhiều sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến quá trình trao đổi chất và làm chậm quá trình giảm cân. Hãy tranh thủ ngủ mọi lúc khi có cơ hội mẹ nhé!

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh

+Tập luyện với con

Để giảm cân sau khi sinh nhanh nhất mẹ nên tập luyện. Nếu không có thời gian để đến phòng tập, thì mẹ có thể nhờ chính con mình bằng cách để con ngồi trên lưng và thực hiện vài cái chống đẩy, hay bế con và thực hiện những động tác nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng. Nó cũng sẽ khiến con vui vẻ hơn nữa đấy. Nhưng hãy nhớ rằng luôn phải có những tấm đệm ở dưới để tránh gặp sự cố.

+ Uống nước trước khi ăn

Mẹ cảm thấy ăn khỏe hơn trước và cơ thể bắt đầu tăng cân thì nên uống 1 cốc nước trước khi vào ăn. Vì nó sẽ lấp đầy dạ dày và khiến mẹ chỉ ăn đủ lượng cơ thể.

+ Bỏ bớt phần thừa khi ăn ở tiệm

Sẽ không may nếu mẹ hay mua đồ ăn ở tiệm hay ra tiệm ăn vì trong cách thức nấu hay nguyên liệu làm ra đồ ăn đó chứa những thứ mẹ không nên ăn. Vì vậy, hãy hạn chế ra tiệm ăn hay có thể kiểm tra trước khi ăn để loại bỏ những thứ nhiều calo, dầu mỡ hay những thứ không cần thiết trước khi bắt đầu ăn.

+ Đi bộ khi có thể

Mẹ nên kết hợp đi bộ mọi lúc khi có thể song song với việc tập thể dục. Việc đi bộ không làm mất quá nhiều thời gian của mẹ. Thay vì đi xe đi chợ mẹ có thể đổi bằng đi bộ hay chịu khó đưa con mình đi dạo ở quanh nhà, ra công viên…

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh

+ Thực hiện dịch vụ chăm sóc sau sinh

Để có thể chăm sóc sau sinh tốt cho mẹ, ngoài sản phẩm tốt, tay nghề của nhân viên chăm sóc cũng đóng vai trò quan trọng. Mẹ Bé Hoàng Gia với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng, dịch vụ chuyên nghiệp, liệu trình khoa học và hiệu quả.

Với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia sử dụng phương pháp massage Nhật Bản và các dược liệu thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho mẹ. Không đơn thuần là làm đẹp cho mẹ mà còn giúp thư giãn, có giấc ngủ sâu, giảm tình trạng stress, cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần khoan khoái, thư giãn.

Tin Liên Quan