Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn

Các mẹ hãy ghi nhớ và áp dụng ngay những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn dưới đây để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho bé yêu nhé!

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn

+ Ngủ đủ giấc

Một trong những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh đó chính là ngủ đủ giấc. Sau khi sinh mẹ khó mà ngủ đủ 8 giờ một ngày, nhưng mẹ nên cố gắng và tránh bị thiếu ngủ quá nhiều. Vì nếu mẹ bị thiếu ngủ nhiều sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến quá trình trao đổi chất và làm chậm quá trình giảm cân. Hãy tranh thủ ngủ mọi lúc khi có cơ hội mẹ nhé!

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn

+Tập luyện với con

Để giảm cân sau khi sinh nhanh nhất mẹ cần phải tập luyện. Nếu không có thời gian để đến phòng tập mẹ có thể nhờ chính con mình để luyện tập, bằng cách để con ngồi trên lưng và thực hiện vài cái chống đẩy, hay mẹ có thể bế con và thực hiện những động tác nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng. Điều này cũng sẽ khiến con vui vẻ hơn nữa đấy!

+ Uống nước trước khi ăn

Mẹ cảm thấy ăn khỏe hơn trước và cơ thể bắt đầu tăng cân thì tốt nhất nên uống 1 cốc nước trước khi vào ăn. Vì điều này sẽ giúp lấp đầy dạ dày và khiến mẹ chỉ ăn đủ lượng cơ thể.

+ Bỏ bớt phần thừa khi ăn ở tiệm

Sẽ thật không may nếu mẹ hay mua đồ ăn ở tiệm vì trong cách thức nấu hay nguyên liệu làm ra đồ ăn đó có thể chứa những thứ mẹ không nên ăn. Vì vậy, mẹ hãy hạn chế ra tiệm ăn hoặc có thể kiểm tra trước khi ăn để loại bỏ những thứ nhiều calo, dầu mỡ hay những thứ không cần thiết trước khi bắt đầu ăn.

+ Đi bộ khi có thể

Mẹ nên đi bộ mọi lúc khi có thể bởi việc đi bộ sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của mẹ. Thay vì đi xe máy để đi chợ mẹ có thể đổi bằng đi bộ hay chịu khó đưa con mình đi dạo ở quanh nhà, ra công viên…

Những cách giảm cân hiệu quả sau khi sinh an toàn

+ Thực hiện dịch vụ chăm sóc sau sinh

Để có thể chăm sóc sau sinh tốt cho mẹ, ngoài các sản phẩm tốt, tay nghề của nhân viên cũng đóng 1 vai trò hết sức quan trọng. Mẹ Bé Hoàng Gia với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng, dịch vụ chuyên nghiệp, liệu trình khoa học và hiệu quả.

Với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia sử dụng phương pháp massage Nhật Bản và các dược liệu thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho mẹ. Không đơn thuần là làm đẹp cho mẹ mà còn giúp thư giãn, có giấc ngủ sâu, giảm tình trạng stress, cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần khoan khoái, thư giãn.

Tin Liên Quan