Những bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì?

Chăm sóc mẹ sau sinh mổ đòi hỏi người chăm phải có kiến thức về cách chăm, cũng như việc bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì hoặc bà bầu sau sinh cần kiêng gì để không gây hại sức khỏe. Mẹ Bé Hoàng Gia xin gợi ý những món ăn tốt nhất cho các mẹ sau sinh mổ.

Thời gian sinh mổ đã làm mất đi nhiều năng lượng của mẹ, vì thế mẹ sau sinh mổ cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng đễ lấy lại năng lượng cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì để giúp vết thương mau lành, đồng thời tăng lượng sữa cho con bú.

Những bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì?

Một thứ không thể thiếu của mẹ sau sinh mổ đó chính là sữa, mẹ nên bổ sung thêm sữa để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, kích thích tuyến sữa hoạt động tốt hơn. Giúp xương mẹ chắc khỏe, đồng thời hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng cường trí thông minh.

Vậy, bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì?

Nhìn chung, vấn đề bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì so với trước khi sinh cũng không khác nhau nhiều. Mẹ nên ăn những thức ăn tươi, vệ sinh an toàn, thức ăn được nấu chín, độ dinh dưỡng được cân bằng, đa dạng cũng như nên chia đều thành các bữa ăn nhỏ trong ngày.

Để giúp vết thương mau lành và lấy lại năng lượng mẹ cần lên cho mình thực đơn chứa các thực phẩm như thịt heo, thịt gà, thịt bò, cá, trứng, các loại thực phẩm giàu chất sắt, đạm, giúp hỗ trợ sản sinh lượng máu bị mất lúc mổ.

Nên ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây chứa nhiều vitamin để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời rau xanh, trái cây còn chứa nhiều chất xơ hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa được diễn ra tốt hơn, phòng ngừa và chữa bệnh táo bón hiệu quả.

Thực đơn hàng ngày cho mẹ sau sinh mổ cần duy trì đủ lượng calo, ăn các thức ăn hỗ trợ vết mổ nhanh lành và tăng tiết sữa. Mẹ bầu sau khi sinh cũng cần lưu ý đến những thực phẩm kiêng kỵ cho người sinh mổ.

Nếu mẹ nào lo sợ việc cung cấp quá nhiều dinh dưỡng trong quá trình ở cữ, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ lẫn nguồn sữa cho con mà dẫn đến cơ thể phì nhiêu, thì mẹ có thể sử dụng commo cốt gừng đai nóng của Mẹ Bé Hoàng Gia.

Mẹ sinh thường hay sinh mổ đều dùng được. Sau khi hết sản dịch, với những mẹ sinh mổ hết sản dịch và vết mổ lành là các mẹ có thể áp dụng được rồi nhé!

 Cách dùng: Mẹ lấy 1 lượng cốt gừng thoa và massage vùng cần giảm mỡ trong vòng 10 -15p. Sau đó quấn 1 lớp nilong (khoảng 2 -3 vòng ) sau đó quấn đai nóng, cắm điện, bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với cơ thể. Sau 30p – 40p mẹ tháo đai, bỏ nilong và tiến hành Gen bụng để định hình form eo tránh sổ bụng sau sinh nha! Mới dùng mẹ có thể sử dụng ngày 1 -2 lần sau đó mẹ có thể tăng thời gian quấn nóng hoặc số lần quấn trong ngày nhé!

Những bà bầu sau sinh mổ nên ăn gì?

Ngoài ra bụng mẹ nào bị trùng nhão, kém, săn chắc có thể chịu khó nằm thêm Muối thảo dược săn bụng sẽ cho vòng eo hoàn hảo chỉ sau 4 tuần nhé!

Sản phẩm có an toàn cho mẹ và ảnh hưởng tới bé không?

Sản phẩm của Mẹ Bé Hoàng Gia chiết xuất từ 100% từ thảo mộc thiên nhiên theo bí quyết cung Đình Huế đã được Bộ Y Tế chứng nhận đạt chuẩn chất lượng! Cam kết tuyệt đối an toàn cho mẹ và không ảnh hưởng gì tới nguồn sữa cũng như sức khỏe của bé.

 

Tin Liên Quan