Những bà bầu sau sinh cần kiêng gì?

Cân nặng và vòng eo thường là một nỗi lo sợ đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em sau khi sinh con. Vì vậy, bà bầu sau sinh cần kiêng gì là mối quan tâm thường nhật của nhiều chị em.

Vậy, bà bầu sau sinh cần kiêng gì?

Bà bầu sau sinh cần kiêng gì? Mẹ sau sinh cần hạn chế thức ăn có tính hàn như nghêu, sò, ốc, hến, bí đao, dưa leo, khổ qua, dưa hấu, nước dừa… vì dễ bị lạnh bụng, đầy hơi, khó tiêu. Ngoài ra, mẹ không cần phải kiêng khem quá mức sẽ làm lượng sữa suy giảm và thiếu dưỡng chất.

Phụ nữ sau khi sinh cần ăn uống nhiều chất dinh dưỡng cân đối và hợp lý để cung cấp nhiều năng lượng (khoảng 2.800 kcal/ngày) nhằm mau chóng phục hồi sức khỏe và đủ sữa cho con bú.

Những bà bầu sau sinh cần kiêng gì?

Bà bầu sau sinh nên kiêng gì? nhận được nhiều sự quan tâm của các mẹ

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp mẹ sau sinh giảm cân mà không cần phải lo lắng về vấn đề bà bầu sau sinh cần kiêng gì? Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn các mẹ cần lựa chọn cho mình một phương pháp khoa học và không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Với tiêu chí 3 KHÔNG: Không ăn kiêng, không uống, không đau đớn, BSP Eo thon bụng phẳng của Mẹ bé Hoàng Gia đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ thành công trong việc lấy lại vóc dáng eo thon bụng phẳng.

BSP gồm 5 sản phẩm: Muối thảo dược – Gừng thuốc – Tinh chất gừng – Gen thảo dược – Đai quấn nóng.

Ưu điểm của sản phẩm

+ Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt lành tính, không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới sức khỏe

+ Sản phẩm an toàn với cả phụ nữ sau sinh và cho con bú

+ Không cần ăn kiêng khổ sở, không cần uống thuốc, không phải chịu đau đớn

+ Có thể thực hiện NGAY TẠI NHÀ, không cần tới spa hay bệnh viện

+ Chỉ 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm tới 25 cm vòng bụng sau 1 tháng

Những bà bầu sau sinh cần kiêng gì?

Khách hàng nói gì về sản phẩm

+ Chị Trang Nguyễn (Gia Lâm, Hà Nội) sau khi sinh bé thứ 2 đã lựa chọn sử dụng BSP này của Mẹ bé Hoàng Gia và chị cho biết ,chỉ sau 1 tháng sử dụng, chị đã lấy lại được vòng eo thon gọn của mình. Và sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, chị đã tự tin post ảnh tay chạm rốn.

+ Chị Thanh Lan (Hà Nội) là bà mẹ bỉm sữa chính hiệu của 3 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Sau sinh bé thứ 3, chị Lan đã rất lo sợ về việc lấy lại vòng eo của mình. Nhưng nhờ có BSP Eo thon bụng phẳng, chị đã nhanh chóng lấy lại vòng eo chỉ 1 tháng sau sinh.

Tin Liên Quan