Mua rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu an toàn?

Dân gian ta có câu “gái một con trông mòn con mắt”, tuy nhiên chị em cần hiểu rằng gái một con, hai con, hay ba bốn con thì mỗi lần sinh nở đều sẽ có những sự thay đổi rất lớn về nội tiết tố, máu…bên trong cơ thể, vậy nên nếu mẹ biết tận dụng thời gian này để làm đẹp sẽ rất tuyệt vời.

Các mẹ nên cảm thấy vui mừng vì ngay sau quá trình “vượt cạn” đầy khó nhọc thì đây chính là “cơ hội vàng” để chuẩn bị bước vào quá trình làm đẹp một cách hiệu quả nhất, hiệu quả hơn nhiều lần người bình thường, nhưng lưu ý là phải làm đúng cách, đúng bài nhé!

Một người phụ nữ cần dùng rượu gừng nghệ sau sinh trung bình 1,5-2lít để cải thiện vóc dáng, làn da.

Mua rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu an toàn?

Trong gừng chứa nhiều gingerol, có tác dụng giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Gừng có tính nóng vì thế sẽ tạo ra nhiệt lượng khi tiếp xúc với da. Nhiệt được tạo ra sẽ giúp tăng quá trình phân huỷ mỡ, giúp mỡ thừa nhanh chóng bị tiêu hao. Rượu là một chất xúc tác giúp cho quá trình hấp thụ gừng nghệ vào da nhanh hơn, làm tăng hiệu quả tan mỡ bụng, mỡ đùi và những lớp mỡ không cần thiết quanh cơ thể. Kết hợp với nghệ là chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng làm trắng da, mờ nám, mờ đốm đen, tăng đề kháng và miễn dịch, chống nhiễm trùng cho da. Vì vậy, rượu gừng nghệ là bộ ba hoàn hảo để làm đẹp sau sinh.

Ngoài những tác dụng trên, bôi rượu sau sinh còn giúp các mẹ khỏe mạnh hơn, tránh được các chứng phong tê thấp, lạnh buốt chân tay, rùng mình nổi gai ốc về sau… Thế nên rượu gừng nghệ được xem là một loại thuốc, loại mỹ phẩm tốt nhất và cần thiết nhất dành cho phụ nữ sau sinh, không có một sản phẩm nào khác có thể thay thế được.

Mua rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu an toàn?

Mua rượu gừng nghệ sau sinh ở đâu an toàn?

Vì nhu cầu mua rượu gừng nghệ sau sinh rất lớn nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất cho đến địa chỉ bán rượu gừng nghệ. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng không bị dị ứng hay kích ứng cho da gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn nơi mua rượu gừng nghệ sau sinh nhé!

Tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia các sản phẩm cốt nghệ, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia đều nhận được sự cố vấn chuyên môn là các bác sỹ sản khoa, Đông y hàng đầu Việt Nam trước khi cho ra đời nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, sàng lọc và hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày để cô đặc thành tinh chất gừng nghệ chất lượng nhất.

Tin Liên Quan