Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM

Chắc hẳn với các chị em phụ nữ ai cũng nghe qua công dụng của rượu gừng nghệ hạ thổ đối với sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là đối với các mẹ sau sinh. Tuy nhiên, hiện nay thị trường tràn lan mua bán các loại rượu gừng, rượu nghệ ngâm mà không rõ nguồn gốc khiến nhiều người e ngại, lo lắng và băn khoăn không biết nên mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM như thế nào để đảm bảo chất lượng, bảo vệ cho chính mình.

Rượu gừng, nghệ – những sản phẩm dành cho phái đẹp

Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM

Có 2 loại rượu hạ thổ mà công dụng hoàn toàn khác nhau không phải mẹ nào cũng sử dụng được:

+ Rượu gừng nghệ hạ thổ: giảm mỡ, đẹp da, mờ thâm rạn, phòng hậu sản

+ Rượu gừng hạ thổ: giảm mỡ bụng sau sinh, săn chắc vòng 2, giữ ấm cơ thể, chống nhức mỏi, chống lạnh chân tay, phòng bệnh hậu sản.

Nếu thoa lên da thì sau sinh 3 – 5 ngày là các mẹ có thể xoa ngay, còn để massage giảm mỡ bụng sau sinh thì các mẹ lưu ý massage sau 1 tuần đối với sinh thường và 1 tháng đối với sinh mổ. Các mẹ sinh mổ lần thứ 2 nên massage nhẹ nhàng sau 1.5 – 2 tháng.

Chính vì công dụng rất tốt lại có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên các mẹ đang mang thai, chuẩn bị sinh và sau khi sinh có nhu cầu rất lớn mua rượu gừng, rượu nghệ về dùng, có thể thoa bụng, pha nước lau người,… cốt rượu gừng, nghệ có thể dùng trong 2 – 3 tuần vậy nên để sử dụng ít nhất trong 3 tháng sau sinh phải dùng tầm 4 -5 lít.

Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM

Rượu gừng, nghệ hạ thổ này cũng rất dễ làm, có thời gian thì các bà các mẹ có thể mua gừng nghệ và rượu về ngâm, ủ trc khi sinh 3 – 4 tháng là đã dùng được. Nhưng trong nhịp sống hối hả hiện nay không có nhiều thời gian để có thể tự ngâm ủ rượu nữa cho nên các mẹ bầu có xu hướng tìm mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM, Hà Nội hoặc trên mạng xã hội về sử dụng với mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Có cầu thì chắc chắn sẽ có cung, nên hiện nay rượu gừng nghệ được tiêu thụ và bán rất rộng rãi ở các tỉnh thành phố lớn, mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Phân biệt rượu gừng nghệ chất lượng?

Rượu gừng, nghệ chất lượng thấp là sản phẩm được là từ gừng, nghệ trung quốc và làm chung với rượu pha cồn, chính vì thế không những sản phẩm chất lượng không cao mà có khả năng làm rộp vùng eo của chị em do sản phẩm nóng do cồn chứ không phải nóng tự nhiên của sản phẩm.

Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM

Rượu gừng chất lượng thấp cũng có thể do sản phẩm chưa làm đúng và đủ thời gian, rượu gừng nghệ hạ thổ phải đủ 3 tháng 10 ngày mới cho chất lượng tốt nhất, nếu người bán vì lợi nhuận mà bán khi chưa ngâm đủ thời gian thì sản phẩm cho ra chất lượng cũng không cao.

Chính vì những lý do trên mà rất nhiều chị em vẫn băn khoăn rằng “mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM như thế nào ?” vì không muốn mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM?

Hiện nay, Mẹ Bé Hoàng Gia chi nhánh TP.HCM đang là địa chỉ cung cấp, phân phối sản phẩm cốt gừng hạ thổ, cốt nghệ vàng hạ thổ Hoàng Gia 100% nguyên liệu thiên nhiên giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh.

Mua rượu gừng, nghệ ở TP.HCM

Bạn có thể tham khảo web chamsocmebe.vn hoặc đến Mẹ Bé Hoàng Gia chi nhánh TP.HCM tại 42 Hoa Phượng, P.2, Q. Phú Nhuận để mua các sản phẩm chăm sóc sau sinh cho các mẹ.

Tin Liên Quan