Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Phụ nữ khi mang thai thường bị rạn da và sau khi sanh thì vòng 2 thường “quá khổ” đây là trường hợp phổ biến nhất. Theo kinh nghiệm truyền lại từ bà và mẹ mình thì phụ nữ sau khi sanh thường sử dụng rượu gừng hạ thổ và rượu nghệ hạ thổ, đây là bí quyết làm đẹp đơn giản ít tốn kém nhất. Tuy nhiên mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng, Hà Nội hay TP.HCM – chỗ nào tốt, chất lượng?

Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Vì sao phải chọn mua rượu gừng nghệ chất lượng cao?

Vì rượu gừng rượu nghệ là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe phụ nữ sau sinh, thế nên rất nhiều người có nhu cầu tìm mua. Tuy nhiên không ít chị em mua phải sản phẩm rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ chất lượng rất thấp và cho hiệu quả không như ý.

Rượu gừng nghệ chất lượng thấp là sản phẩm được là từ gừng, nghệ Trung Quốc và làm chung với rượu pha cồn, chính vì thế không những sản phẩm chất lượng không cao mà có khả năng làm rộp vùng èo của chị em do sản phẩm nóng do cồn chứ không phải nóng tự nhiên của sản phẩm.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Rượu gừng chất lượng thấp cũng có thể do sản phẩm chưa làm đúng và đủ thời gian, rượu gừng nghệ hạ thổ phải đủ 3 tháng 10 ngày mới cho chất lượng tốt nhất, nếu người bán vì lợi nhuận mà bán khi chưa ngâm đủ thời gian thì sản phẩm cho ra chất lượng cũng không cao.

Lưu ý khi sử dụng rượu gừng, nghệ:

+ Lúc đầu sử dụng có hơi vàng da, nhưng sẽ nhanh chóng bình thường trở lại. Chị em nên sử dụng bao tay nylong để tránh vàng móng.

+ Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm ti sẽ bị cay.

+ Rượu gừng, nghệ dùng sau sinh là tốt nhất. Còn bình thường chị em vẫn có thể sử dụng để làm đẹp da, tuy tác dụng không nhanh bằng.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt

+ Rượu gừng, nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

+ Để bôi mặt các mẹ dùng rượu nghệ (trắng hay vàng) đều tốt cả. Còn rượu gừng thoa lên toàn thân hoặc pha vào nước để tắm sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé a.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt?

Hiện nay, tại Hải Phòng đã có chi nhánh của Mẹ Bé Hoàng Gia, nên việc mua cốt gừng hạ thổ, cốt nghệ vàng hạ thổ Hoàng Gia, mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng, v.v… trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm cốt gừng, cốt nghệ, dầu chống rạn, tinh dầu trị nám, v.v…. chất lượng, uy tín lâu năm, đã giúp hơn 30.000 mẹ vượt qua stress thai kỳ và sau sinh hiệu quả.

Tin Liên Quan