Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín

Trong quá trình mang thai hầu hết mẹ nào cũng nghe nói đến rượu gừng, rượu nghệ ít nhất 1 lần, có thể là qua bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là các người lớn trong nhà… Rất nhiều mẹ đã tự tay làm cho mình những chum rượu nghệ với hi vọng sản phẩm này sẽ giúp mẹ “lột xác sau sinh”.

Rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ là sản phẩm thoa ngoài da phổ biến dành cho các mẹ sau sinh, tuy nhiên không phải ai cũng tường tận nắm được sử dụng rượu gừng, rượu nghệ sau sinh thế nào cho đúng, mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín, chất lượng, v.v….

Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín

Công dụng rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ

+ Rượu gừng hạ thổ: Dùng body, giảm mỡ bụng sau sinh, săn chắc vòng 2, giữ ấm cơ thể, chống nhức mỏi, chống lạnh chân tay, phòng bệnh hậu sản. Loại này dành cho các mẹ bị mỡ bụng nhưng không bị rạn, không bị thâm.

+ Rượu nghệ hạ thổ: Làm sáng hồng da, tái tạo da, chữa vùng da thâm sạm, làm mờ vết rạn da sau sinh. Có thể dùng để chăm sóc da mặt.

Tư vấn lựa chọn dành cho mẹ sau sinh trong vòng 3 tháng đầu

+ Dùng body: Nếu mẹ nào vừa mới sinh, nên chọn cả rượu gừng và rượu nghệ hạ thổ cho cả 2 tác dụng: giảm mỡ bụng sau sinh, xóa thâm, mờ rạn. Nếu mẹ nào da body rất ổn nhưng béo bụng thì có thể dùng rượu gừng hạ thổ để làm săn chắc, nhỏ vòng eo. Mẹ nào tăng cân ít, bụng nhỏ gọn rồi thì chỉ cần dùng rượu nghệ để xóa thâm mờ rạn, dưỡng sáng da. Để giảm vòng eo nhanh hơn, các mẹ cố gắng dùng kèm Muối thảo dược.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín

+ Dùng da mặt: Trong 2 loại rượu kể trên, mẹ chỉ được dùng rượu nghệ hạ thổ cho da mặt thôi nhé, vì rượu gừng có sức nóng nên không dùng bôi mặt được.

Cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ ?

Dùng 20 – 30ml rượu cho mỗi lần. Sử dụng khăn mềm để thấm rượu thoa 1 lượt cho ướt vùng cần massage, sau đó massage đều bằng tay hoặc có thể đổ ra tay từng ít một xoa đến khô lại xoa tiếp. Rượu rất nhanh khô, nên kể cả khi rượu khô mẹ vẫn mát xa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thời gian massage từ 10 – 15p sau đó mẹ sử dụng muối thảo dược hoặc đai quấn nóng thêm 30 – 40 phút ngày duy trì như thế  2-3 lần để mau về người.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín

Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín?

Hiện nay, hệ thống chi nhánh Mẹ Bé Hoàng Gia đang phân phối, cung cấp các sản phẩm như: cốt gừng hạ thổ, cốt nghệ vàng hạ thổ Hoàng Gia, dầu chống rạn, tinh chất trị nám, v.v… giúp các mẹ có thể làm đẹp sau sinh cho mình ngay tại nhà, lấy lại vóc dáng và làn da như ý.

Mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín

Với Mẹ Bé Hoàng Gia thì bạn không còn cần phải lo lắng mua rượu gừng, nghệ ở Hà Nội chỗ nào uy tín nữa, chỉ cần bạn gọi vào Hotline của chúng tôi sẽ được tư vấn và mua các sản phẩm chăm sóc vóc dáng, làn da nhé!

Tin Liên Quan