Mua rượu gừng nghệ ở đâu?

Mẹo giảm mỡ bụng và làm đẹp sau sinh bằng cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ được lưu truyền qua nhiều thế hệ bởi tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh không rõ nguồn gốc đã bất chấp sức khỏe của người dùng, sử dụng các hóa chất độc hại để sản xuất, đẫn đến nhiều nguy hại cho khách hàng. Vì vậy, nên mua rượu gừng nghệ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ sau sinh hiện nay.

Mua rượu gừng nghệ ở đâu?

Trước khi tìm hiểu vấn đề nên mua rượu gừng nghệ ở đâu chúng ta hãy cùng điểm qua một vài công dụng tiêu biểu của hỗn hợp gừng nghệ trong cuộc sống nhé!

Rượu gừng nghệ dùng để xoa bóp, lau người hoặc pha vào nước tắm cho phụ nữ sau sinh, công dụng là tránh gió độc, tránh đau nhức, phòng các bệnh hậu sản. Nên dùng để lau cho phụ nữ trong 1-2 tuần đầu mới sinh, 1-2 lần/1 ngày (thay vì tắm); và pha rượu vào nước ngay khi có thể tắm.

Dùng rượu gừng để đánh cảm, hạ sốt, có thể đem xoa lên mũi, thái dương, cổ, sau dái tai vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ phòng tối đa bệnh cảm cúm (không giới hạn số lần và liều lượng, không dùng cho người bị cao huyết áp). Đối với trẻ nhỏ có thể xoa vào buổi sáng và buổi tối hằng ngày sau khi làm vệ sinh cá nhân, giúp phòng cảm cúm và bảo vệ đường hô hấp tối đa.

Mua rượu gừng nghệ ở đâu?

Rượu gừng ngâm chân, loại tà khí, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, giảm stress, ăn ngon miệng và dễ ngủ.

Rượu nghệ vàng hạ thổ giúp phụ nữ làm trắng hồng mịn màng, lên từ 2 -3 tone da sau sinh nếu sử dụng liên tục.

Mua rượu gừng nghệ ở đâu?

Các mẹ có thể chọn mua sản phẩm cốt nghệ, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Sản phẩm được ra đời dưới sự cố vấn của các bác sĩ các bác sỹ sản khoa, Đông y hàng đầu, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, đảm bảo đúng quy trình đông y về an toàn và hiệu quả.

Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia là sự kết hợp giữa gừng tươi, bạch truật cùng 1 số thảo dược quý hiếm và rượu nếp đạt phẩm chất. Hạ thổ 3 tháng 10 ngày giúp rượu đạt chất lượng, cân bằng âm dương và trung hòa nhựa.

Tin Liên Quan