Mua rượu gừng nghệ hạ thổ

Chị em nào muốn “eo đẹp, dáng thon” thì cùng học cách tự chế một hũ rượu gừng nghệ hoặc đơn giản hơn là mua rượu gừng nghệ hạ thổ để massage. Rượu gừng nghệ sẽ đem lại nhiều công dụng làm đẹp bất ngờ đấy nhé!

Lúc mới sinh xong khoảng 2 – 3 ngày thì các mẹ nên mua rượu gừng nghệ hạ thổ hoặc có thể học cách làm rượu gừng rượu nghệ để xoa bóp, massage vừa giúp giảm mỡ bụng, giảm các vết thâm nám, rạn da lại phòng ngừa hậu sản.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ

Đem rượu gừng nghệ đổ ra 1 bát con, lấy khăn xô của em bé hay một chút bông để lau toàn thân, trước tiên để làm sạch cơ thể, ngoài tác dụng làm sạch thì với vị nóng cay của gừng hòa vào rượu làm cơ thể ấm áp, đặc biệt là chống được gió độc. Bên cạnh đó rượu gừng còn làm săn chắc da, với những ai trong thời gian mang thai tăng cân khi thoa và massage bằng rượu gừng còn có tác dụng làm giảm phần mỡ thừa ở vùng bụng giúp săn chắc mỡ bụng nếu kết hợp với chườm muối gừng thì hiệu quả sẽ nhanh hơn. Theo thực tế từ các bà mẹ sử dụng rượu gừng cho thấy đây là cách mang lại hiệu quả mà chi phí tốn kém không nhiều.

Kết hợp với rượu gừng song song đó là rượu nghệ cũng góp phần rất quan trọng trong việc chăm sóc bà mẹ sau khi sinh. Có thể dùng rượu gừng – rượu nghệ riêng hay ngâm chung cũng được. Rượu nghệ khi thoa toàn cơ thể có tác dụng thấm sâu vào da với tinh chất từ nghệ làm da trắng sáng, xóa mờ vết thâm đen hay vết rạn da thường xuất hiện trong thời gian mang bầu.

Đây là liệu pháp làm đẹp áp dụng phổ biến nhất từ thời các cung nữ, phi tầng xa xưa đến nay vẫn được lưu truyền. Và là bí quyết chăm sóc phụ nữ sau sinh được rất nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao.

Nên dùng rượu gừng – rượu nghệ thường xuyên trong suốt thời gian ở cữ (2-3 tháng) để có được hiệu quả như mong muốn.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ

=> Các mẹ có thể mua rượu gừng nghệ hạ thổ kết hợp với muối thảo dược và đai quấn nóng để tăng hiệu quả cho việc giảm eo sau sinh.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu?

Để mua rượu gừng nghệ hạ thổ chị em có thể đến tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Sản phẩm cốt nghệ, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia được hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền, sản xuất với quy trình đảm bảo và được chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng.

Tin Liên Quan