Mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM

Các mẹ không phải lo lắng với vùng bụng chảy xệ, nhiều vết rạn xấu xí sau sinh nữa nếu mẹ kiên trì sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ, thì sau 1 thời gian cơ thể sẽ trở lại trạng thái như chưa từng sinh nở. Vì vậy, lúc mới sinh các mẹ nên mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM hoặc có thể học cách làm rượu gừng rượu nghệ để massage vừa giúp giảm mỡ bụng, giảm các vết thâm nám, rạn da…

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM

Hướng dẫn làm rượu nghệ gừng hạ thổ sử dụng sau sinh

Nguyên liệu:

Rượu trắng nguyên chất: 3-4 lít (chú ý mua được loại rượu gạo nguyên chất, chưng cất an toàn từ gạo và men ta để tránh bị dị ứng và không có tác dụng làm đẹp cũng như chữa bệnh.

Nghệ tươi + gừng tươi: 2 kg (tránh mua gừng nhập từ Trung Quốc, bởi hiện nay phần nhiều gừng nhập từ Trung Quốc bị nhiễm độc). Gừng ta tuy giá đắt hơn nhiều nhưng đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Một hũ bằng sành 5l .

Cách làm:

– Cho gừng và nghệ đã giã dập vào hũ, rồi đổ rượu trắng vào (sao cho ngập khoảng 2 đốt tay là được). Chôn rượu gừng nghệ dưới đất. Rượu gừng nghệ được chôn dưới đất.

– Sau 3 tháng 10 ngày, đào rượu lên.

– Rượu sau khi đào lên có màu vàng óng.

– Sau đó tiến hành lọc bã, lấy nước cốt rượu gừng nghệ.

Hàng ngày chăm chỉ massage bụng và các vùng mỡ thừa trong khoảng 1-2 tháng, mẹ sẽ lấy lại được vòng eo như thời con gái.

=> Các mẹ có thể mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM kết hợp với muối thảo dược và đai quấn nóng để tăng hiệu quả cho việc giảm eo sau sinh.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM ở đâu?

Để mua rượu gừng nghệ hạ thổ TPHCM chị em có thể đến tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Sản phẩm cốt nghệ, Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia được hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền và nhận được chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng nên các mẹ cứ yên tâm khi sử dụng.

Chúc các mẹ ” Đẹp Mòn Con Mắt ” nhé! 

Tin Liên Quan