Mua rượu gừng nghệ Hà Nội

Sau khi sinh, điều các chị em quan tâm nhất là làm sao để lấy lại vóc dáng như ban đầu? Không quá khó nếu các mẹ có kế hoạch chuẩn bị sẵn và kiên trì thực hiện bằng cách sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ. Nếu mẹ không có thời gian tự làm thì có thể dễ dàng tìm mua rượu gừng nghệ Hà Nội, TPHCM,…

Mua rượu gừng nghệ Hà Nội

*Công dụng:

+/ Với rượu gừng:

– Dùng Rượu gừng để xoa bóp, lau người hoặc pha vào nước tắm cho phụ nữ sau sinh, công dụng tránh gió độc, chống mùi hôi làm cơ thể sạch sẽ, chống đau xương khớp sau này phòng các bệnh hậu sản. Nên dùng kết hợp Rượu gừng + Rượu nghệ để lau cho phụ nữ trong 1-2 tuần đầu mới sinh, 1-2 lần/1 ngày (thay vì tắm); và pha rượu vào nước ngay khi có thể tắm.

– Dùng Rượu gừng để đánh cảm, hạ sốt;

– Dùng rượu Gừng để xoa lên mũi, thái dương, cổ, sau dái tai vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ phòng tối đa bệnh cảm cúm (không giới hạn số lần và liều lượng, không dùng cho người bị cao huyết áp).

– Đối với trẻ nhỏ có thể xoa vào buổi sáng và buổi tối hằng ngày sau khi làm vệ sinh cá nhân, giúp phòng cảm cúm và bảo vệ đường hô hấp tối đa.

– Dùng Rượu gừng ngâm chân, loại tà khí, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, giảm stress, ăn ngon miệng và dễ ngủ.

Rượu dùng cho phụ nữ sau sinh, người già và người ốm bị cảm. Nhà nào cũng nên có 1 bình rượu gừng để phòng chữa các bệnh thông thường.

+/ Với rượi nghệ:

– Thoa bóp lên cơ thể giúp cho da trắng dần.

– Tái tạo da nhanh không để lại sẹo.

– Bôi lên mụn sẽ hết sưng và xẹp dần.

– Làm mờ vết thâm nám,da trắng mịn.

*Chống chỉ định

– Không nên bôi rượu gừng nghệ lên mặt do da mặt mỏng = 1/5 da toàn thân.

– Khi thoa tránh phần bầu ngực và vết mổ

– Chống chỉ định dị ứng nghệ, gừng.

*Bảo quản

– Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời

– Đậy nắp kín sau khi sử dụng

Địa chỉ mua rượu gừng nghệ Hà Nội

Trên đây là công dụng + cách thức bảo quản rượu gừng nghệ, nếu mẹ nào không có thời gian tự làm có thể đặt mua rượu gừng nghệ Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng…tại Mẹ Bé Hoàng Gia để nhận được sản phẩm làm sẵn kịp thời sử dụng trong thời gian còn “ở cữ”.

Sản phẩm cốt nghệ – Cốt Gừng Hạ Thổ Hoàng Gia tại Mẹ Bé Hoàng Gia chất lượng đảm bảo. Nguyên liệu chọn kỹ và quan trọng hơn hết là RƯỢU – Rượu nếp nguyên chất không pha cồn, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền.

Tin Liên Quan