Mua bột nghệ ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng?

Mẹ bé Hoàng Gia nhận thấy thị trường tinh bột nghệ hiện nay thật sự quá loạn, giả thật nháo nhào cả lên, thậm chí gần như hơn 95% tinh bột nghệ bán trên thị trường đều là hàng kém chất lượng. Điều này khiến chị em lo lắng, không biết nên mua bột nghệ ở đâu uy tín và làm cách nào để tránh những nơi bán bột nghệ dỏm.

Cách tránh nơi bán tinh bột nghệ kém chất lượng:

Mua bột nghệ ở đâuĐừng mua ở nhà phân phối mua đi bán lại

Vì đa phần họ không biết gì về sản phẩm mình đang bán, dĩ nhiên họ biết về tinh bột nghệ, và công dụng, cách dùng… nhưng họ thật sự không biết sản phẩm họ đang bán chứa thứ gì trong đó. Nhà phân phối thường chỉ nghe một chiều từ phía nhà sản xuất, và chắc chắn họ không có khả năng kiểm định chất lượng sản phẩm.

Lợi nhuận khi bán tinh bột nghệ khá thấp (do giá thành nguyên liệu nghệ tươi cao và biến động), nên việc nhà phân phối pha trộn tinh bột nghệ với các loại bột khác trở thành “bí quyết kiếm lời” trên thị trường.

Để tăng lợi nhuận, nhà phân phối sẽ trộn 3 loại tinh bột nghệ trên theo tỉ lệ sau: 4 đỏ – 3 vàng – 3 đen (đây là công thức phổ biến). Nhờ trộn vậy mà sẽ giảm chi phí sản xuất, bán có lời hơn, dĩ nhiên hàng cũng kém chất lượng.

Mua bột nghệ ở đâu uy tín? Hãy chọn nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối độc quyền.

Mua hàng tại gốc, bạn dễ vặn hỏi về chất lượng hơn, và nếu có vấn đề gì cũng dễ tìm ra người “có tóc” để xử lý. Cách tốt nhất là kiểm tra chất lượng tinh bột nghệ dựa trên phản ứng hóa học của chất Curcumin. Phản ứng mạnh mẽ, rõ rệt, thì chứng tỏ là hàng xịn. 

Tinh bột nghệ có bán ở siêu thị không? Hiện tại thì không nhé!

Mua bột nghệ ở đâuThú thật là cho đến nay, Mẹ bé Hoàng Gia chưa biết một đơn vị nào sản xuất tinh bột nghệ đưa hàng của mình vào hệ thống siêu thị.

Lý do quan trọng nhất là tỷ lệ ăn chia lợi nhuận với siêu thị thường bất lợi cho người bán, cộng thêm lợi nhuận của tinh bột nghệ vốn dĩ thấp, nên nếu đưa vào siêu thị thì nhà kinh doanh có thể chỉ đủ hoàn vốn thôi.

Các mẹ cứ đi một vòng sẽ thấy, đa phần sản phẩm trưng bày trong siêu thị là dạng sản phẩm vo viên, hoặc các chế phẩm khác nhau có sự góp mặt của tinh bột nghệ, chứ không phải tinh bột nghệ dạng nguyên chất thuần túy.

Mua bột nghệ ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng?

Mua bột nghệ ở đâuĐăt mua hàng ở các vùng trồng nghệ thì chị em có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, vì họ tự trồng và tự sản xuất, không phải nhập từ nơi nào cả nên đáng tin hơn.

Nếu chị em vẫn còn băn khoăn về việc mua bột nghệ ở đâu đảm bảo chất lượng, thì hãy mua tinh bột nghệ Hoàng Gia ,vì đây là sản phẩm do chính Mẹ bé Hoàng Gia cùng đội ngũ nhận viên trực tiếp giám sát và kiểm định quá trình sản xuất. Được bào chế từ nghệ tươi, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với hàm lượng curcumin cao, mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa nghệ tươi, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm.

Tin Liên Quan