Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Theo nghiên cứu, các động tác massage tưởng chừng như nhẹ nhàng lại là một trong phương pháp giảm béo sau khi sinh hiệu quả dành cho các mẹ, phương pháp này có tác dụng làm nóng, hóa lỏng các mô mỡ và giúp đào thải chúng ra ngoài qua đường bài tiết. Phương pháp massage giảm mỡ bụng sau sinh phù hợp với những chị em có nhiều mỡ bụng phát sinh do quá trình mang thai, có nhu cầu giảm béo sau sinh nhưng muốn áp dụng cách thức an toàn cho cả mẹ – con.

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Cách massage giảm mỡ bụng sau sinh vô cùng đơn giản: Bạn có thể dùng tay để massage bụng theo chiều kim đồng hồ trong 45 – 60 phút mỗi ngày hoặc sử dụng muối rang kết hợp với gừng, ngải cứu để chườm bụng kết hợp masage bụng để có kết quả tốt hơn.

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp giảm lượng cholesterol và giảm mỡ bụng nhanh nếu biết áp dụng đúng cách. Đặc biệt, tính nóng của gừng khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt giúp quá trình phân hủy mỡ, tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể tự ngâm rượu gừng dùng song song với việc massage giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà theo công thức sau:

Cách làm: 1 kg gừng tươi gọt vỏ, giã nhuyễn, ngâm với 1 lít rượu trắng theo tỷ lệ 1:1

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

+ Lấy hỗn hợp này đắp bụng xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút nhằm đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Làm 2 – 3 lần/ tuần. Rượu sẽ như chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng bụng làm tăng khả năng phân hủy mỡ dư thừa.

+ Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.

+ Kiên trì sử dụng rượu gừng massage giảm mỡ bụng sau sinh hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Để có thể giảm béo sau sinh hiệu quả, bạn nên có chế độ chăm sóc đặc biệt và áp dụng phương pháp massage giảm mỡ bụng sau sinh kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như: muối biển, muối hột, bã cà phê, gừng, ngải cứu, tinh dầu, v.v… đều có công dụng rất hiệu quả.

Massage giảm mỡ bụng sau sinh với gừng

Massage giảm mỡ bụng sau sinh cũng là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe theo liệu trình dưỡng sinh Nhật Bản nằm trong gói dịch vụ chăm sóc sau sinh của Mẹ Bé Hoàng Gia, giúp mang lại vóc dáng chuẩn, làn da mịn và một tinh thần thoải mái cho các mẹ. Ngoài ra, với các bí quyết làm đẹp bí truyền cung đình Huế và các sản phẩm hỗ trợ chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho bạn và cả bé đang trong thời kỳ bú mẹ.

Tin Liên Quan