Lấy lại vòng eo thon sau khi sinh

Phụ nữ sau khi sinh khó mà tránh khỏi việc tăng cân và hình thành mỡ bụng, khiến cho vòng 2 không còn thon gọn và săn chắc như thời con gái. Đây cũng là vấn đề cần giải quyết mà các chị em phụ nữ quan tâm. Để lấy lại vòng eo thon sau khi sinh bạn hãy thực hiện 3 bài tập dưới đây nhé!

Đá chéo chân

Lấy lại vòng eo thon sau khi sinh– Nằm nghiêng người về phía bên trái, hai chân duỗi thẳng, khép chặt, giữ cơ thể bạn nằm trên 1 đường thẳng.

– Dùng khuỷu tay và cánh tay trước để đỡ cơ thể, nâng xương sườn của bạn lên khỏi mặt đất.

– Đặt nhẹ tay phải của bạn lên trên mặt đất phía trước người để giữ thăng bằng.(Nếu động tác này làm bạn không thoải mái thì duỗi thẳng cánh tay trái của bạn trên mặt đất, để đầu của bạn đặt lên cánh tay)

– Nâng chân phải lên, rộng ngang với khớp hông, co chân lại, như vậy ngón chân của bạn sẽ hướng về phía trước.

– Khi bạn đá chân thì hít vào, đá chân phải của bạn về phía trước, hít vào, duỗi thẳng ngón chân, sau đó rút chân về, đưa qua chân trái của bạn. Sau đó đổi chân tiếp tục thực hiện.

Tập bụng và vùng xương chậu

Lấy lại vòng eo thon sau khi sinh– Đây là bài tập lấy lại vòng eo thon sau khi sinh đơn giản mà hiệu quả nhất.

– Nằm ngửa trên sàn nhà, thẳng lưng, hai tay buông xuôi theo thân người, lòng bàn tay úp. Co gối bạn lại.

– Nâng hạ phần hông bạn lên xuống nhiều lần. Chỉ nâng phần hông và mông, nhưng phần khác vẫn giữ nguyên vị trí.

Chống đẩy với ghế cố định

Lấy lại vòng eo thon sau khi sinh– Chuẩn bị một cái ghế dài cao vừa tầm ngang đùi bạn. Đặt ghế cố định trên sàn tánh bị trượt trong khi tập luyện.

– Tư thế chống tay lên mặt ghế, thực hiện động tác chống đẩy như hít đất. Chú ý kết hợp hít thở, hóp bụng khi chống đẩy. Thực hiện 10 – 15 làn động tác này, khi đã quen dần sẽ tăng số lần tập luyện lên.

Bài tập này rất tốt để giữ phom dáng thẳng, tránh siêu vẹo cột sống, làm săn chắc vùng mỡ cánh tay và bụng dưới.

Lấy lại vòng eo thon sau khi sinhĐối với các mẹ sau sinh còn yếu chưa tập luyện được nhiều hay những mẹ mới sinh đã bận rộn chăm sóc bé bận rộn không có thời gian chăm lo bản thân thì nên sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc sau sinh để lấy lại vòng eo thon sau khi sinh nhé.

Mẹ Bé Hoàng Gia là thương hiệu uy tín được nhiều mẹ bầu tin dùng nên mẹ hãy hoàn toàn yên tâm. Với các biện pháp massage, xông hơi, chườm bụng… sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào và cũng không cần áp dụng chế độ ăn kiêng, chế độ tập luyện khắt khe.

Tin Liên Quan