Gói chăm sóc sau sinh tại nhà cho mẹ và bé

Các mẹ sau sinh thường có vóc dáng rơi vào tình trạng thừa cân khi vòng 1 thì “xập xệ”, vòng 2 thì hóa “bánh mì”, điều này khiến không ít mẹ cảm thấy tự ti, chán nản mong muốn giảm cân, làm đẹp nhưng lại sợ ảnh hưởng đến bé nên nhìu mẹ “nhắm mắt cho qua” để sau này hối hận, đau khổ khi nhìn lại thân hình của mình.

gói chăm sóc sau sinh tại nhàHiểu được nỗi lo và mong muốn san sẻ phần nào nỗi lo đó của các mẹ, Mẹ bé Hoàng Gia đã cho ra đời gói chăm sóc sau sinh tại nhà nhằm giúp các mẹ sau sinh nhanh hồi phục sức khỏe và lấy lại làn da, vóc dáng như thời con gái, giúp mẹ lấy lại tự tin vui sống cùng gia đình. Ngoài ra Mẹ bé Hoàng Gia còn có các gói chăm sóc sau sinh tại nhà dành cho bé yêu với dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh và tắm bé tại nhà giúp bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng ăn ngon ngủ ngon và còn giúp các mẹ có thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân.

Các gói chăm sóc sau sinh tại nhà cho các mẹ:

+ Gói chăm sóc sau sinh Nữ Hoàng

+ Gói chăm sóc sau sinh VIP Toàn diện

+ Gói chăm sóc sau sinh Tiêu chuẩn đặc biệt

+ Gói chăm sóc sau sinh Quyến rũ – Thon gọn

+ Gói chăm sóc sau sinh Phục hồi sau sinh tiêu chuẩn

gói chăm sóc sau sinh tại nhàDịch vụ chăm sóc sau sinh với những liệu pháp giúp hồi phục sức khỏe sau sinh, tạo nguồn sữa dồi dào và massage giảm béo vùng bụng giúp các mẹ giảm 8 – 15cm vòng eo, lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc và sự tự tin của mình.

Các gói chăm sóc sau sinh tại nhà cho các bé:

+ Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

+ Massage tắm bé tại nhà

gói chăm sóc sau sinh tại nhàCho bé giấc ngủ sâu giúp trí não và cơ thể bé phát triển và hoàn thiện. Tập cho bé cách thích nghi nhanh chóng với môi trường sống xung quanh để bé các phản xạ tốt – là tiền đề cơ bản giúp bé thông minh sớm, giúp các bé giảm nhức mỏi cơ thể, ăn giỏi và ngủ ngon hơn. Quan sát và theo dõi tình trạng sức khỏe bé hàng ngày để phát hiện kịp thời các triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

gói chăm sóc sau sinh tại nhàMỗi gói chăm sóc sau sinh tại nhà tại Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời giúp mẹ tận hưởng kỳ hậu sản thoải mái và cung cấp cho mẹ kiến thức để chăm sóc em bé sao cho thông minh khỏe mạnh cũng như cách thức để lấy lại sức khỏe, vóc dáng, vẻ đẹp thuở xuân thì. Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ bầu và sau sinh hàng đầu Việt Nam.

Tin Liên Quan