Giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ tại MBHG

Giảm cân luôn là một nhu cầu cấp thiết của hầu hết chị em phụ nữ sau sinh, đặc biệt càng rút ngắn thời gian càng tốt. Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia cam kết có thể giúp chị em phụ nữ giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với những liệu pháp chăm sóc đặc biệt.

Những gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia được tích hợp từ bí quyết làm đẹp cung đình Huế và liệu pháp massage giảm béo Nhật Bản để giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, lợi sữa và nhanh chóng sở hữu làn da đẹp, vóc dáng chuẩn.

Giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ tại MBHG

Hiện nay, Mẹ Bé Hoàng Gia có các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh:

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh Nữ Hoàng

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh VIP Toàn diện

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh Tiêu chuẩn đặc biệt

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh Quyến rũ – Thon gọn

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh Phục hồi sau sinh tiêu chuẩn

Giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ tại MBHG

Vì sao bạn có thể giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia?

Liệu pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản và các bí quyết làm đẹp cung đình Huế sẽ giúp bạn:

+ Giúp các mẹ mau lành vết thương sau sinh và giảm đau nhức, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường lưu thông khí huyết, đào thải độc tố và tránh các bệnh hậu sản sau sinh.

+ Giảm lượng mỡ thừa, định hình vùng eo, bụng, đùi nhờ các thao tác massage Nhật Bản chuyên biệt đánh tan, hóa lỏng mỡ bụng với thảo dược và đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết, cho hiệu quả giảm 8 – 15cm vòng bụng sau liệu trình.

Giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ tại MBHG

+ Với những liệu pháp cung đình Huế, các mẹ không chỉ được phục hồi vẻ đẹp vóc dáng mà còn trẻ hóa làn da, điều trị thâm nám – da mụn, đen sạm, giúp khôi phục nét đẹp và sự tự tin vốn có của các mẹ sau sinh.

+ Giảm rạn và mờ vết thâm ở bụng bằng thảo dược đặc chế trị rạn của Hoàng Gia.

+ Xoa dịu các cơn đau và tổn thương vùng kín nhờ quá trình xông hơi phục hồi giúp làm đẹp vùng kín, co hồi và mau lành vết thương, tránh nhiễm khuẩn vùng kín.

+ Sự kết hợp giữa những động tác massage uyển chuyển và liệu pháp điều trị bằng tinh dầu từ thiên nhiên sẽ giúp các mẹ hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác thư giãn, giải tỏa mọi stress tâm lý, mang lại tinh thần sảng khoái và thoải mái cho chị em phụ nữ sau sinh.

Giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả với dịch vụ tại MBHG

Mỗi gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ là những giải pháp trị liệu giúp các mẹ chăm sóc tốt cho sức khỏe, giảm cân sau sinh 2 tháng hiệu quả, nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp thuở xuân thì.

Tin Liên Quan