Giảm cân sau khi sinh mổ bằng các nguyên liệu tự nhiên

So với các mẹ sinh thường thì mẹ sinh mổ phải trải qua 1 thời gian phục hồi lâu hơn. Điều này đồng nghĩa với kế hoạch giảm cân sau khi sinh mổ của các mẹ cũng sẽ “dài hơi” hơn rất nhiều. Nhưng mẹ đừng lo nhé, bài viết sau sẽ gợi ý cho mẹ các cách giảm cân sau khi sinh em bé tại nhà hiệu quả.

Giảm cân sau khi sinh mổ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Muối thảo mộc Hoàng Gia: Mẹ có thể sử dụng muối Muối thảo mộc Hoàng Gia để giảm cân sau khi sinh mổ. Thành phần trong muối thảo mộc tại Mẹ Bé Hoàng Gia bao gồm: Muối, gừng, nghệ, lá me, xả, ngải cứu, quế, đinh hương có công dụng làm tan chảy mỡ, giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, săn chắc cơ vùng bụng. Muối Thảo Mộc Hoàng Gia chính là sản phẩm làm đẹp sau khi sinh từ thiên nhiên rất hiệu quả khi kết hợp các tính năng và công dụng của các loại thảo dược Việt Nam theo phương pháp cổ truyền, giúp các mẹ sau sinh lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Giảm cân sau khi sinh mổ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia: Gừng là vị thuốc kháng sinh tự nhiên giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đồng thời đốt cháy chất béo và giảm mỡ bụng. Khi hạ thổ, rượu gừng sẽ càng thêm công dụng giảm mỡ và săn chắc toàn thân.

Sản phẩm cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia là sự kết hợp giữa gừng tươi và rượu nếp với quy trình sản xuất rất đặc biệt, đảm bảo không tạp chất phụ gia, chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền. Đặc biệt, sẽ tăng hiệu quả giảm cân sau khi sinh mổ lên nhiều lần khi kết hợp với các liệu pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia.

Giảm cân sau khi sinh mổ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cho trẻ bú thường xuyên

Cho trẻ bú thường xuyên được xem là biện pháp “2 trong 1” vừa tốt cho bé lại đẹp cho mẹ. Theo nghiên cứu, mỗi giờ mẹ cho bé bú sẽ làm tiêu hao đi đến 800 calo mà không phải vận động tay chân hay áp dụng một biện pháp giảm cân sau khi sinh mổ nào.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ giúp cho mẹ phục hồi năng lượng và làm tăng cường trao đổi và đốt cháy chất béo, giảm stress. Đồng thời, giấc ngủ cũng giúp mẹ kiểm soát sự thèm ăn cho nên có thể được xem là biện pháp giảm cân hiệu quả.

Giảm cân sau sinh mổ đòi hỏi mẹ sau sinh cũng phải quyết tâm và luôn luôn ý thức về việc này. Các vết mổ ban đầu có thể sẽ khiến mẹ cảm thấy khó chịu và đau nhưng lâu dần chắc chắn mẹ sẽ quen rồi cảm thấy dễ chịu hơn.

Tin Liên Quan