Giảm cân sau khi sinh mổ an toàn

So với các mẹ sinh thường thì mẹ sinh mổ cần nhiều thời gian phục hồi hơn. Điều này đồng nghĩa với kế hoạch giảm cân sau khi sinh mổ của mẹ cũng sẽ “dài hơi” hơn rất nhiều. Mẹ đừng lo nhé, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho mẹ các cách giảm cân sau khi sinh em bé tại nhà hiệu quả.

Giảm cân sau khi sinh mổ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Muối thảo mộc Hoàng Gia: Mẹ có thể sử dụng muối Muối thảo mộc Hoàng Gia để giảm cân sau khi sinh mổ. Thành phần muối thảo mộc tại Mẹ Bé Hoàng Gia gồm có: Muối, gừng, nghệ, lá me, xả, ngải cứu, quế, đinh hương có công dụng làm tan chảy mỡ, giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, săn chắc cơ vùng bụng. Muối Thảo Mộc Hoàng Gia chính là sản phẩm làm đẹp sau sinh từ thiên nhiên hiệu quả khi kết hợp các tính năng và công dụng của các loại thảo dược Việt Nam theo phương pháp cổ truyền, giúp các mẹ sau sinh lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Giảm cân sau khi sinh mổ

Cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia: Gừng là vị thuốc kháng sinh tự nhiên giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo, giảm mỡ bụng. Khi hạ thổ, rượu gừng sẽ càng thêm công dụng giảm mỡ, săn chắc toàn thân.

Sản phẩm cốt Gừng hạ thổ Hoàng Gia chính là sự kết hợp giữa gừng tươi và rượu nếp với quy trình sản xuất đặc biệt, không tạp chất phụ gia, chất bảo quản, hạ thổ đủ 3 tháng 10 ngày theo phương thức bí truyền. Đặc biệt, sẽ tăng hiệu quả giảm cân sau khi sinh mổ lên nhiều lần khi kết hợp với các liệu pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia.

Giảm cân sau khi sinh mổ

Cho trẻ bú thường xuyên

Đây có thể được xem là biện pháp “2 trong 1” vừa tốt cho bé lại đẹp cho mẹ. Theo nghiên cứu, mỗi giờ cho bé bú mẹ có thể mất đến 800 calo mà không phải vận động tay chân hay áp dụng một biện pháp giảm cân sau khi sinh mổ nào.

Ngủ đủ giấc

Đối với mỗi người việc ngủ đủ giấc rất quan trọng, thì phụ nữ sau sinh lại càng cần thiết hơn. Giấc ngủ giúp mẹ phục hồi năng lượng, làm tăng cường trao đổi và đốt cháy chất béo, giảm stress. Đồng thời, ngủ cũng giúp mẹ kiểm soát sự thèm ăn, nên có thể được xem là biện pháp giảm cân hiệu quả.

Giảm cân sau sinh mổ đòi hỏi các mẹ phải quyết tâm và luôn luôn ý thức về việc này. Các vết mổ ban đầu có thể sẽ khiến mẹ cảm thấy khó chịu và đau nhưng lâu dần chắc chắn mẹ sẽ quen rồi cảm thấy dễ chịu hơn.

 

 

Tin Liên Quan