Giảm béo dưỡng sinh bổ khí an toàn sau kỳ vượt cạn

Thiếu tự tin với vòng eo “bánh mì”, sợ mất điểm trong mắt anh xã bởi vóc dáng sồ sề là tâm trạng khá phổ biến của các bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, để làm đẹp trong thời gian này các mẹ cần hết sức lưu ý bởi tử cung người phụ nữ mới sinh còn mềm và lỏng lẻo, nếu mẹ vội vàng áp dụng các biện pháp như đánh mỡ bụng, tập thể dục quá sức dễ khiến sa đường sinh dục. Các phương pháp hút mỡ hay can thiệp dao kéo lại càng “chống chỉ định”. Và giảm béo dưỡng sinh bổ khí chính là giải pháp làm đẹp an toàn cho mẹ sau kỳ vượt cạn.

Giảm béo dưỡng sinh bổ khí an toàn sau kỳ vượt cạn

Giảm béo dưỡng sinh bổ khí đem lại hiệu quả như thế nào?

Giảm béo dưỡng sinh bổ khí là một trong những phương pháp phù hợp và có thể áp dụng sớm cho phụ nữ sau sinh, tuân thủ nguyên tắc an toàn và không tác dụng phụ.

Thực hiện tại Mẹ Bé Hoàng Gia mẹ sẽ cảm nhận được sự thay đổi kỳ diệu trên cơ thể khi các vùng mỡ thừa được loại bỏ triệt để. Với cách giảm béo dưỡng sinh bổ khí nói riêng và dịch vụ chăm sóc sau sinh nói chung, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng một thân hình lý tưởng mà vẫn đảm bảo:

+ Không ảnh hưởng sức khỏe: Mẹ không cần nhịn ăn, không cần uống thuốc giảm cân mà với các thao tác massage Nhật Bản chuyên biệt sẽ đánh tan mỡ bụng bằng thảo dược và đào thải mỡ qua đường bài tiết cho hiệu quả giảm 8-20cm vòng bụng. Không những giảm béo mà cơ thể mẹ còn được điều hòa, giúp tinh thần sảng khoái, trí tuệ minh mẫn hơn.

Giảm béo dưỡng sinh bổ khí an toàn sau kỳ vượt cạn

+ Giảm cân an toàn: Không như nhiều phương pháp giảm cân nhanh sau khi sinh trên thị trường vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia sử  dụng bí quyết làm đẹp cung đình Huế và liệu pháp massage giảm béo Nhật Bản hoàn toàn không để lại bất kỳ di chứng xấu nào cho khách hàng.

+ Tính thẩm mỹ cao: Giúp loại bỏ mỡ thừa mà không khiến các vùng da này bị chùng nhão. Hơn nữa, mẹ còn được giải pháp độc tố, làn da khỏe mạnh, giảm rạn và mờ vết thâm ở bụng.

+ Tiết kiệm thời gian: Với hiệu quả giảm béo cực nhanh do phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Hoàng Gia đem lại, mẹ không cần mất thời gian dài dai dẳng như các phương pháp giảm béo tại nhà và cũng không hề tốn thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu như biện pháp hút mỡ thông thường.

Đây là phương pháp giảm cân hoàn toàn lành tính, do vậy đảm bảo an toàn và rất phù hợp với phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.

Tin Liên Quan