Giảm béo bụng sau khi sinh như thế nào cho hiệu quả?

Giảm mỡ bụng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ khối văn phòng và sau sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Việc giảm béo bụng sau khi sinh trong thời gian ngắn hoàn toàn có thể được nếu chị em lựa chọn đúng phương pháp và kiên trì thực hiện.

Giảm béo bụng sau khi sinh như thế nào cho hiệu quả?

Giảm béo bụng sau khi sinh như thế nào cho hiệu quả và an toàn?

Chị em cần lưu ý là không nên nôn nóng, càng không nên tham khảo quá nhiều mẹo giảm cân sau khi sinh mà cần phải biết chắt lọc và vận dụng linh hoạt với điều kiện, hoàn cảnh của mình để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với những mẹ nào cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ được xem là có lợi thế hơn cả. Bởi nhiều nghiên cứu cho thấy việc cho con bú giúp giảm béo bụng sau khi sinh. Nguyên nhân của việc này là do khi mẹ cho con bú sẽ kích thích tử cung trở lại kích thước bình thường, khiến cho vùng bụng của mẹ sẽ trông nhỏ hơn. Thêm vào đó, khi cho con bú, mẹ cần nhiều năng lượng hơn và những năng lượng này sẽ được bổ sung từ lượng chất béo dự trữ từ trong cơ thể, việc tiêu hao lượng chất béo này sẽ giúp mẹ giảm béo.

Để duy trì nguồn sữa mẹ thì mẹ phải đảm bảo chế độ ăn đủ 4 nhóm chất, đặc biệt là uống nhiều nước, sữa (nên dùng sữa tươi thanh trùng),… Mẹ có thể cân nhắc thay thế các loại thực phẩm từ bột bằng thực phẩm nguyên hạt như: bánh mì đen, gạo lứt, yến mạch, hạt chia… và uống thêm các loạt nước như: chè vằng,…

Nếu quá bận rộn và chưa có nhiều thời gian để tập thể dục, mẹ hãy tranh thủ làm việc nhà. Công việc nhà có vẻ khiến mẹ mệt mỏi nhưng tại sao mẹ lại không biến thời gian làm việc nhà trở thành khoảng thời gian giúp mẹ giữ dáng và giải tỏa căng thẳng?

Trung bình trong 1 giờ dọn dẹp mẹ sẽ tiêu hao khoảng 238 calo. 30 phút để lau nhà, quét nhà mẹ có thể loại bỏ được gần 190 calo. Trong 30 phút rửa bát, đốt được khoảng 85 calo. Mỗi ngày mẹ dành ra khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để chuẩn bị cho bữa tối, sự chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát của động tác mẹ có thể đốt cháy được 80-400 calo và giúp giảm cân rất tốt đấy!

Như đã nhắc ở trên để hỗ trợ giảm cân mẹ có thể uống chè vằng. Ngoài dịch vụ giảm cân sau sinh thì sản phẩm cao chè vằng tại Mẹ Bé Hoàng Gia chính là bí quyết giúp mẹ giảm cân nặng, nhiều sữa cho con, đẹp da, thanh nhiệt.

Giảm béo bụng sau khi sinh như thế nào cho hiệu quả?

Cao chè vằng tại Mẹ Bé Hoàng Gia được chiết xuất tinh túy từ thân và lá cây vằng – loại vằng tốt nhất được thu hái từ vùng Quảng Trị đảm bảo:

+ An toàn tuyệt đối cho mẹ và bé

+ Không pha lẫn tạp chất và không chất phụ gia

+ Sản phẩm nằm trong TOP sản phẩm đạt cúp vàng sản phẩm uy tín, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo doo người tiêu dùng bình chọn

+ Được kiểm định, chứng nhất chất lượng từ Bộ Y tế

Tin Liên Quan