Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngày

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngày? Thật khó tin đúng không nào? Nhưng chỉ cần luyện tập kiên trì với những động tác dưới đây bạn mất khoảng 10-15 phút cho một lần tập sẽ giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả đấy.

Các động tác giúp eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngày:

Động tác 1

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngàyNằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, 2 tay để sau gáy. Dùng lực cánh tay nâng phần đầu lên cao và hạ xuống. Thực hiện động tác này 4-5 nhịp

Động tác 2

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngàyNằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn. 2 tay để song song  và đưa thẳng lên cao vuông góc với thân. Hít thở thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thể ban đầu. Bạn có thể thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp như vậy. Sau đó tăng dần 3-4 nhịp.

Động tác 3

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngàyNằm ngủa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Dùng lực ở bụng  và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiên người sang một bên, đồng thời chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Động tác 4

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngàyNằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt sau lưng, 2 chân co lên cao song song với sàn. Sau đó dùng lực ở bụng đưa hai chân thẳng lên cao, tạo thành vóc vuông với thân, sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Như vậy với 4 động tác đơn giản, bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ mất 10-15 phút. Thật đơn giản và thuận tiện bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào rãnh rổi, trong 10 ngày bạn sẽ giảm được đáng kể lượng mỡ thừa.

Khi thực hiện bài tập cho vòng eo bạn chú ý điều chỉnh thói quen để giảm cân hiệu quả như : dậy sớm tập thể dục, hít thở không khí trong lành, ăn uống điều độ không bỏ bữa, lập thời gian biểu và thực hiên theo thời gian biểu, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả…

Eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngàyNếu bạn thực hiện bài tập này điều độ thì chắc chắn eo thon gọn sau sinh chỉ trong 10 ngày không quá khó và bạn sẽ giảm được 1-2cm cho vòng eo thon.

Còn nếu bạn không có thời gian luyện tập, và đang ở tình trạng khó xuống cân, tốt nhất nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học cùng dịch vụ chăm sóc sau sinh. Với các liệu pháp massage giảm béo Nhật Bản tại Mẹ bé Hoàng Gia giúp giảm cân từ những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ đánh tan các mỡ thừa thải ra ngoài cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh chóng an toàn mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào mà còn bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, đem lại làn da mịn màng sau giảm cân.

Tin Liên Quan