Dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm là gì?

Dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm ngày càng được các bậc cha mẹ quan tâm khi các cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Vậy dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm là gì, có đảm bảo an toàn hay không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc này một cách chi tiết nhất.

dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm
Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu sau sinh thì dịch vụ tắm và massage cho bé cũng được ra đời, vừa giúp mẹ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, vừa giúp em bé được chăm sóc một cách kỹ lưỡng nhất.
Mẹ có biết, trẻ sơ sinh trong những khoảng thời gian 6 tháng đầu sẽ phát triển “thần tốc” về hệ xương và cơ, giúp bé hình thành và hoàn thiện cấu trúc cơ thể cũng như phát triển về mặt kích thước. Trong giai đoạn này, bé thường xuyên bị nhức mỏi chân tay, dẫn đến ngủ không ngon, ăn không đủ lượng, thường vặn mình, khó chịu, v.v…. điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tốc độ phát triển của bé mà còn tác động không nhỏ đến người mẹ. Vì vậy việc kết hợp các liệu pháp massage dành cho trẻ sơ sinh khi tắm rửa vừa giúp bé được sạch sẽ, vừa giúp giảm thiểu tình trạng nhức mỏi xương, tăng khả năng phản xạ bú mẹ, kích thích và hỗ trợ hệ thống tiêu hóa trong những năm tháng đầu của trẻ sơ sinh, tăng cường tuần hoàn máu và gia tăng sự thụ cảm thế giới thông qua sự tiếp xúc xúc giác.

dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm
Một trong những lý do các gia đình nên sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm bởi vì nếu bé được tắm – vệ sinh mắt, mũi, miệng, rốn đúng cách cũng sẽ giúp cơ thể luôn sạch sẽ, đảm bảo vấn đề vệ sinh và hạn chế những bệnh thường gặp như: mọc mụn, phát ban đỏ, rôm sẩy. Việc tắm cho một em bé sơ sinh cũng cần rất nhiều kỹ năng, với những ông bố bà mẹ trẻ chưa nhiều kinh nghiệm nên sử dụng dịch vụ này để học hỏi các chuyên viên trong khoảng thời gian đầu, đảm bảo sau 3 tháng bố mẹ có thể tự tắm cho con mình chuyên nghiệp như các chuyên viên vậy. Hơn nữa, nếu sử dụng dịch vụ tắm tại nhà, bé của mình sẽ được sử dụng các loại nước hương liệu có nguồn gốc organic, đảm bảo cực kỳ an toàn cho làn da của bé. Kết hợp giữa tắm sạch sẽ và massage sẽ giúp bé có được tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn, giúp bé ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm
Với vai trò là người bạn đồng hành và thực sự cảm thông những lo lắng của người mẹ cũng như thấu hiểu những gì bé cần trong từng giai đoạn phát triển, Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia – thương hiệu Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia kết hợp cùng Ban Cố Vấn Chuyên Môn đến từ Abbott và các bệnh viện phụ sản lớn nghiên cứu và xây dựng dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm, hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé, tạo tiền đề phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho các bé trong tương lai.

dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm bé tại nhà tại Tp.hcm, các mẹ có thể liên hệ tới số điện thoại 0835108189 – 0838466699, hoặc tới trực tiếp Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại địa chỉ 10 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn một cách cụ thể nhất những thắc mắc liên quan tới bé yêu của mình.
Mẹ Bé Hoàng Gia – nơi trao gửi niềm tin, vì một sức khỏe vàng cho bé yêu của bạn.

Tin Liên Quan