Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3 bao gồm những gì?

Nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3 bao gồm những gì, có đảm bảo an toàn và vệ sinh hay không thì hãy tham khảo thông tin dưới đây.
Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3 của viện chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia là sự kết hợp các các liệu pháp massage cho bé, tạo cảm giác thoải mái thích thú trước khi được tắm sạch sẽ, giúp bé có được giấc ngủ sâu hơn, ngon giấc hơn.

Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3
Với vai trò là người bạn đồng hành và thực sự cảm thông những lo lắng của người mẹ cũng như thấu hiểu những gì bé cần trong từng giai đoạn phát triển, Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia – thương hiệu Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia kết hợp cùng Ban Cố Vấn Chuyên Môn đến từ Abbott và các bệnh viện phụ sản lớn nghiên cứu và xây dựng dịch vụ chăm sóc Massage – Tắm bé sơ sinh, hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé, tạo tiền đề phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe cho các bé trong tương lai.

Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3
Liệu trình của dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3 bao gồm 4 bước là massage bé trước khi tắm, tắm cho bé, chăm sóc mắt mũi miệng rốn và hơ lá trầu cho bé sau khi tắm xong. Cụ thể các bước như sau:
     – Massage bé trước khi tắm: Massage mặt, tay, chân và bụng cho bé giúp lưu thông tuần hoàn máu, kích thích não bộ, giảm táo bón cho bé, giúp hệ miễn dịch hoàn thiện. Đồng thời, massage bé phát triển kĩ năng phản xạ với môi trường xung quanh, tăng thêm tình cảm gắn bó giữa mẹ và bé.
     – Tắm bé: Bé sẽ được tắm gội bằng sữa tắm dịu nhẹ và tráng lại bằng nước sạch. Chuyên viên sẽ gội đầu thật cẩn thận để em bé không bị hiện tượng “cứt trâu”, chính là những bã mồ hôi được tiết ra nhưng không được làm sạch khiến bé ngứa ngáy khó chịu.
     – Chăm sóc mắt mũi miệng rốn: Chuyên viên tắm bé thực hiện lau mắt, rơ lưỡi, lau mặt, lau tai để làm sạch những cặn bẩn trên cơ thể bé, để bé không gặp các bệnh về mắt, hô hấp, tránh bị viêm nhiễm, cho bé cảm giác sạch sẽ, khoan khoái suốt cả ngày.
     – Hơ lá trầu: Đây là phương pháp dân gian: làm ấm lá trầu, hơi thóp, ngực và tay chân bé giúp bé cứng cáp, giảm các bệnh tật khi ra tháng. Với các bé trai, việc hơ lá trầu vào vùng kín còn giúp vùng kín của bé được săn chắc, không bị chảy xệ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ sau này.

Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3
Nhờ hiệu quả trong việc giúp các bé giảm nhức mỏi cơ thể, ăn giỏi và ngủ ngon hơn nên dịch vụ massage – tắm bé tại nhà còn góp phần giúp các mẹ có nhiều thời gian hơn cho việc hồi phục sức khỏe và chăm sóc cho chính bản thân mình.

Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3
Nếu mẹ muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm bé tại nhà quận 3 của viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia thì có thể liên hệ số điện thoại 0835108189 – 0838466699 hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại 42 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận hoặc 10 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1 để được các chuyên viên tư vấn một cách chi tiết, cụ thể hơn cho từng trường hợp của mình.
Mẹ Bé Hoàng Gia – nơi gửi trao niềm tin sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ và bé.

Tin Liên Quan