Nghe mẹ bỉm sữa tâm sự về dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2

Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em từ lúc mang thai tới sau khi sinh nở đang được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn. Nếu mẹ đang thắc mắc dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 của Mẹ Bé Hoàng Gia có tốt không thì hãy đọc tâm sự của một bà mẹ bỉm sữa từng sử dụng dịch vụ ở đây chia sẻ nhé.
Là một bà bỉm có con nhỏ, mình hiểu rằng sự an toàn khỏe mạnh của con chính là điều mà tất cả các bà mẹ đều quan tâm. Ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất như tắm cho con cũng là điều mẹ cần học, nhất là với những người lần đầu làm mẹ như mình. Tìm đến dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 của Mẹ Bé Hoàng Gia đã cho mình rất nhiều cảm nhận và trải nghiệm thú vị. Với những chia sẻ này mình hy vọng sẽ giúp những mẹ nào đang băn khoăn có nên chọn dịch vụ tắm tại nhà cho con hay không một cái nhìn chi tiết hơn.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Vì sinh mổ và cũng là lần đầu sinh em bé, sức khỏe của mình còn hơi yếu nên tôi tìm đến dịch vụ massage tắm bé tại nhà để vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa an toàn cho cả mẹ và con. Tôi cảm thấy quy trình dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 của Mẹ Bé Hoàng Gia khá cẩn thận và an toàn. Một buổi tắm bé tại nhà của dịch vụ khoảng 30 – 35 phút. Trước tiên họ sẽ massage cho bé khoảng 10 phút, khắp chân, tay, lưng, bụng, mặt, cổ… Dường như em bé rất thích massage, nên bé nằm im vẻ mặt rất hưởng thụ. Không biết có phải nhờ massage đúng cách hay không mà buổi tối bé bú mẹ rồi ngủ rất ngoan, không thấy vặn mình hay khóc, thức giấc nửa đêm.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Sau khi massage họ lau mắt, vệ sinh mũi, rơ lưỡi rồi lau tai, lau mặt cho bé sạch sẽ rồi mới bắt đầu tắm. Y tá của Mẹ Bé Hoàng Gia có thao tác khá nhanh nhẹn, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Mình chỉ sử dụng dịch vụ ở đây nên không rõ những nơi khác thế nào, nhưng cảm thấy rất hài lòng. Trong quá trình tắm, y tá lau rất kỹ khắp người bé, gội đầu sạch hết các vảy bám trên đầu, nhẹ nhàng để nước không bị vào tai, vào mắt bé nhưng vẫn rất sạch sẽ. Thời gian tắm cho bé trong khoảng 5 phút là xong. Mình cảm thấy khoảng thời gian như vậy là rất hợp lý vì nếu tắm cho bé quá lâu sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh. Khi tắm xong thì bạn ý lau khô người rồi bôi phấn rôm theo yêu cầu của mình mặc tã lót, quần áo cho bé luôn.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Không chỉ tắm cho bé, các y tá còn vệ sinh vết mổ, tầng sinh môn, thay băng, cắt chỉ cho mình nữa. Các y tá ở đây khá thân thiện và nhiệt tình, mình hỏi rất nhiều vấn đề về cách chăm sóc bé và chăm sóc bản thân sau sinh nữa, nên mẹ nào có thắc mắc gì về cách chăm sóc bé hay chế độ ăn uống thì mọi người có thể hỏi các bạn ấy luôn.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Có lẽ mọi người cũng đang thắc mắc giá cả của dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 bao nhiêu đúng không? Nếu mẹ chỉ đăng ký vài buổi thì sẽ tính giá lẻ khoảng 120k – 150k. Nếu đăng ký gói 4 liệu trình trong vòng 10 buổi, mỗi buổi 35 phút thì giá 2,000,000đ. Đặc biệt, nếu đăng ký từ 20 buổi trở lên thì họ sẽ tăng mình 1 lọ dầu tràm nguyên chất. Dầu tràm dùng để massage cho cả mẹ và bé, nhất là sau khi tắm, bôi lên tay chân, thái dương thì sẽ giúp giữ ấm cơ thể, tránh bị cảm lạnh. Mình sinh mổ nên rất yếu vì thế mình đăng ký tắm bé nguyên tháng đầu tiên, nhờ vậy mà học được khá nhiều bí quyết chăm sóc em bé hay ho từ các y tá đấy.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 tại Tp.hcm của Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia có 2 chi nhánh là 42 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận10 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1. Các mẹ có thể tới tận nơi xem cách thức hoạt động của họ để cảm thấy yên tâm hơn. Nếu mẹ nào mới sinh chưa thể ra ngoài hoặc không có thời gian thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0835108189 – 0838466699 cũng sẽ được tư vấn rất nhiệt tình.

dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm bé tại nhà quận 2 và có cho mình một quyết định đúng đắn. Hãy cố gắng lựa chọn những điều tốt nhất cho con của mình.

Tin Liên Quan