Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 4

Trong suốt quá trình mang thai cho đến khi vượt cạn đã làm mẹ gần như kiệt sức, bên cạnh niềm hạnh phúc đón thêm thành viên mới trong gia đình, mẹ cũng phải đối mặt với những cơn đau, mệt mỏi từ cơ thể, lo lắng vì chăm con… Mẹ Bé Hoàng Gia luôn hiểu rằng, sức khỏe hay bất kỳ những thay đổi về thể chất của mẹ đều có những tác động đến sức khỏe, tâm lý của bé yêu ngay cả khi còn ở trong bụng mẹ hay sau khi chào đời. Vì vậy, Mẹ Bé Hoàng Gia cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh nhằm giúp mẹ vượt qua những khó khăn, mệt mỏi sau sinh để chăm con tốt hơn. 

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 4

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 4 nói chung và tại Mẹ Bé Hoàng Gia nói riêng luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và mức giá hợp lý cho khách hàng.

Mẹ Bé Hoàng Gia là địa chỉ tiên phong ứng dụng massage dưỡng sinh Nhật Bản bằng thảo dược vào liệu trình chăm sóc sau sinh.

Massage giảm béo Nhật Bản cho phụ nữ sau sinh hoàn toàn khác biệt với hình thái massage thông thường, bởi thời gian này cơ thể mẹ rất nhạy cảm. Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã xây dựng và kiểm định lâm sàng trước khi ứng dụng thành công trên hơn 30.000 trường hợp bầu và phụ nữ sau sinh.

Liệu trình chăm sóc sau sinh, giảm béo Nhật Bản sau sinh tại Mẹ Bé Hoàng Gia kết hợp được giữa hình thức kiêng cữ cổ truyền và y học hiện đại giúp mẹ vừa phục hồi sức khỏe, giữ ấm cơ thể không cần nằm than, vừa lấy lại được vóc dáng và vòng eo thon gọn ngay sau sinh.

Liệu trình chăm sóc sau sinh cùng các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên tại Mẹ Bé Hoàng Gia đều được nghiên cứu bởi Ban Cố Vấn Chuyên Môn Hoàng Gia là các bác sĩ sản khoa, nhi khoa hàng đầu Việt Nam như: Giáo sư – Tiến sĩ – Anh hùng lao động Nguyễn Thanh Liêm, BS.Th.S Nguyễn Minh Nguyệt, B.S. Th.S Mai Trọng Hưng,B.S. Nguyễn Thị Tân Sinh, BS Đặng Thị Nghĩa, B.S.T.S Đoàn Thu Hương …

Tất cả chuyên viên chăm sóc đều là y tá điều dưỡng được Ban Cố Vấn Chuyên Môn Hoàng Gia đào tạo. Nhằm đảo bảo chất lượng dịch vụ, những chuyên viên tham gia chăm sóc luôn phải vượt qua bài test định kỳ của Ban Cố Vấn Chuyên Môn nhằm đảm bảo quá trình chăm sóc cho mẹ và bé được toàn diện và an toàn nhất.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 4

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 4 hay quận nào tốt?

Mẹ có thể tìm thêm một số từ khóa sau để tìm hiểu thêm như:

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Hồ Chí Minh

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 1

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 2

Tin Liên Quan