Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10

Phụ nữ chúng ta yêu chồng thương con nhưng cũng đừng quên chăm sóc, “chiều chuộng” bản thân, đặc biệt là ở giai đoạn nhạy cảm nhất của đời người đó là có bầu và sau sinh mẹ nhé! Bởi có như vậy, phụ nữ chúng ta mới có sức khỏe, tinh thần, nhan sắc để chăm sóc chồng con và “giữ lửa” hạnh phúc gia đình.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10 hay quận nào tốt?

Mẹ được gì khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh?

+ Giảm tình trạng đau nhức, mệt mỏi.

+ Xóa tan đau đầu, thư giãn, có giấc ngủ sâu, giảm tình trạng Stress

+ Cải thiện tối đa tình trạng rạn da.

+ Da toàn thân trắng hồng tự nhiên thêm 1-2 tone.

+ Điều trị và ngăn ngừa mụn nám.

+ Da mặt trắng hồng, giảm mụn nám.

+ Cải thiện tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết.

+ Giảm cân, giảm size hiệu quả.

Những lý do mẹ nên chọn dịch vụ tại Mẹ Bé Hoàng Gia?

+ Ban cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm: GS. TS. Bác sĩ Nhi Khoa Nguyễn Thanh Liêm, Ths. Bác sĩ Nguyễn Tân Sinh, Ths. Bác sĩ Mai Trọng Hưng, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Nguyệt…

+ Thương hiệu tiên phong ứng dụng phương pháp massage Dưỡng sinh kiểu Nhật vào quá trình chăm sóc bầu và sau sinh tại nhà số 1 Việt Nam

+ Đội ngũ chuyên viên chăm sóc 100% là y tá, nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu về cơ thể và nhu cầu của mẹ bầu, mẹ sau sinh.

+ Sản phẩm sử dụng 100% từ thiên nhiên, là các thảo dược quý từ thiên nhiên theo các bài thuốc cổ phương của Cung Đình Huế, tuyệt đối an toàn cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và có hiệu quả cao.

+ Thương hiệu được vinh danh là Top 100 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam 2014 – Giải thưởng của Bộ Y Tế, Viện Sức Khỏe Cộng Đồng triển khai do người tiêu dùng bình chọn.

+ Thương hiệu được vinh danh là sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2014 do người tiêu dùng bình chọn.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10

Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10 nói chung và tại Mẹ Bé Hoàng Gia nói riêng luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và mức giá hợp lý cho khách hàng.

+ Thương hiệu nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, BTV- MC Đan Lê, Hotgirl Ly Kute BTV VTV1 Khuất Minh, BTV VTV2 Trần Thảo Trà, Diễn viên Thu Hiền, Diễn Viên Thanh Tuyết, Doanh nhân Nguyễn Phương Anh chủ hệ thống 18 Khách sạn Mường Thanh, Hotgirl Nguyễn Trang, Hotgirl Linh Nguyễn cùng nhiều Bác sĩ, cán bộ Ngân hàng và hơn 30,000 khách hàng trên toàn quốc.

Mẹ có thể tìm thêm một số từ khóa sau để tìm hiểu thêm như:

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Hồ Chí Minh

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 1

+ Dịch vụ chăm sóc sau sinh quận 10

Tin Liên Quan