Dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà

Làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng tự hào khi được trải qua. Tuy nhiên, việc chăm sóc trẻ trong vài tuần lễ đầu không hề dễ dàng đối với các cặp vợ chồng trẻ, khiến họ đôi khi lúng túng.
Dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà
Hiểu được nhu cầu đó của mẹ, với mong muốn cung cấp cho các mẹ gói dịch vụ massage tắm bé giúp các mẹ an tâm trong việc chăm sóc con yêu trong giai đoạn đầu đời cũng như giúp mẹ có thời gian nghỉ ngơi, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, Mẹ bé Hoàng Gia đã đưa ra gói dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà với sự phục vụ của đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên môn cao.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho mẹ những kiến thức cơ bản về cách phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho bé, thông tin cụ thể gói dịch vụ mẹ có thể tham khảo tại chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà nhé.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà của Mẹ bé Hoàng Gia?

Dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà

  • Cho bé giấc ngủ sâu giúp trí não và cơ thể bé phát triển và hoàn thiện
  • Cho bé bú đúng cách để đảm báo bé hấp thụ nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ mẹ một cách khoa học và hợp lý
  • Giữ vệ sinh cho bé thật tốt, từ việc tắm và vệ sinh cơ thể bé đến việc vệ sinh các các dụng cụ liên quan đến bé  giúp bé luôn sạch sẽ và thoải mái
  • Tập cho bé cách thích nghi nhanh chóng với môi trường sống xung quanh để bé các phản xạ tốt – là tiền đề cơ bản giúp bé thông minh sớm
  • Massage giúp bé khỏe mạnh, phát triển thể chất, giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn, kích thích hệ miễn dịch, cơ bắp cứng cáp và khớp xương dẻo
  • Quan sát và theo dõi tình trạng sức khỏe bé hàng ngày để phát hiện kịp thời các triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhàVới trẻ sơ sinh cần thường xuyên massage cho bé. Bé được massage đúng cách giúp phát triển hệ xương và ăn giỏi và ngủ ngon hơn – đây chính là tiền đề quan trọng giúp đảm bảo quá trình phát triển cơ thể của bé và hoàn thiện hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

  • Giá gói dịch vụ: Ca ngày 400.000đ/ca – Ca đêm: 500.000đ/ca
  • Liệu trình: 6 liệu trình
  • Thời gian 1 ca: 10 tiếng

Các mẹ cũng biết rằng đây là giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với môi trường bên ngoài, nên có nhiều sự biến đổi và nguy cơ mắc bệnh. Do đó ở lứa tuổi này trẻ rất dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn do sức đề kháng yếu. Trẻ cũng dễ dàng bị nhiễm lạnh nếu không được ủ ấm tốt. Đặc biệt trong những ngày đầu trẻ rất dễ bị hạ đường huyết nếu không được nuôi dưỡng tốt.

Dịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhàDịch vụ chăm sóc em bé sau sinh tại nhà của Mẹ bé Hoàng Gia tự hào là spa uy tín chuyên nghiệp. Được thành lập dựa trên sự tư vấn của Ban cố vấn chuyên môn Hoàng Gia là các bác sỹ sản khoa, nhi khoa và đông y hàng đầu tại Việt Nam.

Các mẹ hãy yên tâm vì các sản phẩn và dich vụ spa sử dụng hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé mà còn giúp bé khỏe mạnh, phát triển thể chất trong thời gian đầu sau sinh.

Tin Liên Quan