Dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Phú

Làm mẹ là thiên chức cũng như trọng trách lớn lao của người phụ nữ. Mang trong mình một sinh linh 9 tháng 10 ngày. Cùng con phát triển từng ngày hẳn là hạnh phúc nhưng cũng không ít vất vả. Vậy làm thế nào để giảm áp lực cho giai đoạn bầu bí mà người phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn?

dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân PhúHiện nay dịch vụ massage chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh rất được các mẹ ưa chuộng. Các khu vực trung tâm như dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Phú, quận 1, quận 3… có rất nhiều Spa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ massage bà bầu và tác dụng thần kỳ của nó như thế nào nhé.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Phú- giúp mẹ có một thai kì không stress mệt mỏi

Việc massage cho các bà bầu đem lại hiệu quả tích cực trong việc giảm các triệu chứng stress, giảm các cơn đau hàng ngày khi phải mang trong mình thai nhi và đi đứng khó khăn.

Đến với dịch vụ chăm sóc bầu của Mẹ bé Hoàng Gia tôi quý khách sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên có trình độ về y khoa, có khả năng kiểm tra và tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Trong quá trình massge nhân viên sẽ chỉ xoa bóp và không day, ấn các huyệt đạo của bà bầu tránh ảnh hưởng đến người mẹ.

Trong quá trình massge chúng tôi cũng sử dụng các nguyên liệu làm từ thiên nhiên giúp thư thái đầu óc như ngải cứu, gừng, nghệ, sả…để giảm hoàn toàn các triệu chứng đau lưng, chân tay. Những nguyên liệu trên tuy rất thân thuộc nhưng trong y học lại là những dược liệu vô cùng thần kỳ trong việc giảm mệt mỏi, thư giãn đầu óc.

Ngoài ra khách hàng còn được thư giãn và được hướng dẫn tập một số bài tập để giảm bớt căng thẳng và giảm đau cho các vùng xương phải chống đỡ nhiều khi mang đầu như xương cột sống và xương chậu.

Rất nhiều bà bầu chọn và sử dụng dịch vụ massge bà bầu của chúng tôi và vô cùng hài lòng. Bạn thì sao? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để xua tan cơn mệt mỏi trong giai đoạn mang bầu.

dịch vụ chăm sóc bầu quận tân phúNhững dịch vụ chăm sóc bầu hiện nay tại Mẹ Bé Hoàng Gia luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các mẹ là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là xua tan những cơn đau nhức toàn thân và giải tỏa về tâm lý, tinh thần, giảm stress, đồng thời giúp các mẹ luôn nhuận sắc, rạng rỡ ngay cả khi đang mang thai.

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Phú rất phát triển mặc dù không phải khu trung tâm thành phố, nhưng các mẹ sử dụng dịch vụ được các nhân viên chăm sóc đến hỗ trợ tân nhà, rất tiết kiệm thời gian cũng như giữ được sức khỏe cho các mẹ. Tuy nhiên để được tư vấn liệu trình một cách tốt nhất mẹ bầu nên đến trực tiếp tại Spa vào lần đầu nhé.

Cơ sở: 42 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 
Tel: 0835108189 – 0838466699

Cơ sở: 10 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM 
Tel: 0835108189 – 0838466699

Tin Liên Quan