Dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Bình

Làm mẹ là thiên chức cao cả và thiêng liêng của bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, thời kỳ mang thai lại đem đến rất nhiều thay đổi về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là những phụ nữ mang thai lần đầu thì có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Bình ra đời nhằm cung cấp những liệu trình chăm sóc đặc biệt cho bà bầu, giúp các bà bầu vượt qua thời gian này một cách thoải mái nhất, tận hưởng được trọn vẹn niềm hạnh phúc khi chờ đón con yêu chào đời.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân BìnhDịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Bình- trải nghiệm một thai kỳ khỏe mạnh giúp con thông minh

Trong thời kỳ mang bầu, bất cứ ai cũng sẽ phải gặp một vài vấn đề về sức khỏe và phải nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia tư vấn và các bác sỹ. Tuy nhiên, việc đến bệnh viện để chờ đợi lấy phiếu khám sẽ rất bật tiện, nếu khám tư sẽ khá tốn kém. Do vậy, để hạn chế điều này thì chủ động thực hiện massage với các dịch vụ chăm sóc bầu, dịch vụ massage tại nhà chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất vào thời điểm này của các bà bầu. Dù mẹ bầu ở quận Tân Bình, Tân Phú hay Nhà Bè, quận 8… đều có thể sử dụng dịch vụ, vừa tiết kiệm thời gian vừa khỏe cho chị em.

Dịch vụ chăm sóc bầu tại Hồ Chí Minh được thực hiện theo đúng trình tự và kỹ thuật đã được kiểm định an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài cho bà bầu. Với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao cùng những kiến thức và kỹ thuật massage theo đúng nguyên tắc sẽ giúp các bà bầu hài lòng.

Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi massage như sau:

– Cần chú ý massage nhẹ nhàng, đặc biệt phần bụng bầu.

– Khi massage thì sử dụng thay vuốt nhẹ theo chiều dọc hướng về tim.

– Vào những tháng đầu của thời kỳ mang thai, tránh xoa bóp bụng dưới và những vùng ở dưới thắt lưng.

– Tránh massage vào những tĩnh mạch bị giãn, chỉ nên xoa nhẹ nhàng xung quanh.

Massage bà bầu mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ, giảm nhanh chóng những cơn co thắt tử cung vào những tháng cuối của quá trình mang thai, thực tế nhiều bà bầu đã hoàn toàn giảm được đau nhức khi được massage chân đúng cách.

Dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân BìnhVới một liệu trình massage bà bầu HCM, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những kỹ thuật massage và chăm sóc mặt, toàn thân trong từng giai đoạn khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc bầu nói chung và dịch vụ chăm sóc bầu quận Tân Bình nói riêng hiện nay tại Mẹ Bé Hoàng Gia luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các mẹ là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ bầu và sau sinh uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Tin Liên Quan